Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Quan tâm tới CBCS các đơn vị thuộc Bộ Công an tăng cường tại Tp.Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 25/08/2021
Ban Chỉ Huy Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an Tp.Hồ Chí Minh đã kịp thời quan tâm, động viên gần 400 CBCS các đơn vị thuộc Bộ Công an tăng cường làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Phòng CSGT ĐB-ĐS - CATP.HCM vừa tiếp nhận 310 đồng chí Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, 24 đồng chí Cảnh sát hình sự (CSHS) của Cục Cảnh sát Hình sự và 37 đồng chí CSGT của Cục CSGT hỗ trợ Phòng CSGT ĐB-ĐS - CATP.HCM tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lực lượng này phân bổ tại 12 chốt, trạm kiểm soát phương tiện cấp Thành phố.

Đồng chí Thượng tá Đoàn Văn Quới, Phó Trưởng Phòng kiểm tra, động viên CBCS tại các chốt, trạm kiểm soát.

Trong 2 ngày 23 và 24/8, Ban Chỉ huy Phòng CSGT ĐB-ĐS đã đến thăm nơi ở, nơi làm việc và động viên, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ (CBCS) tăng cường.

BCH Phòng trực tiếp chỉ đạo giao các đơn vị thuộc Phòng sắp xếp bố trí nơi ở, chỗ nghỉ ngơi cho CBCS, đảm bảo 01 phòng riêng tối đa 03 đồng chí, mỗi giường cách nhau 02 mét. Về ăn uống, Phòng CSGT ĐB-ĐS đặt các suất ăn riêng cho CBCS 3 bữa một ngày, đảm bảo sức khỏe cho CBCS thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, BCH Phòng cũng đến thăm và tặng 1.000 khẩu trang y tế cho các CBCS của BCH Quân sự Quận 4.
 

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng Phòng cùng đại diện Hội phụ nữ đến thăm và tặng quà cho các CBCS tăng cường.

Đồng thời, Phòng CSGT ĐB-ĐS hướng dẫn, triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho CBCS thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, trạm. Trang bị đủ trang phục phòng chống dịch, khẩu trang, kính chắn giọt bắn, găng tay, dung dịch cồn y tế, nước sát khuẩn..., đảm bảo an toàn cao nhất cho CBCS thực hiện nhiệm vụ.

Trước khi thực hiện nhiệm vụ và định kỳ hằng tuần, tổ chức triển khai xét nghiệm test nhanh tìm kháng thể kháng SARS-CoV-2 cho CBCS. Bên cạnh đó, đối với các CBCS tăng cường đợt này đã được tiêm mũi 1 vaccine phòng bệnh COVID-19, trong thời gian tăng cường tại TP. HCM sẽ được đơn vị quan tâm theo dõi để sắp xếp lịch tiêm vaccine mũi 2 theo đúng thời gian quy định.

 Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Thông, Phó Trưởng Phòng đến thăm và tặng khẩu trang y tế cho BCH Quân sự Quận 4.

Nhằm bảo vệ những thành quả đã đạt được trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo đảm sức khỏe lâu dài cho CBCS, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập và lây lan. BCH Phòng CSGT ĐB-ĐS sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo hậu cần, bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần và bảo đảm các điều kiện y tế tốt nhất cho cán bộ, chiến sĩ tại các chốt, trạm kiểm soát, để CBCS yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Đoàn Văn Quới