Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Sa Đéc
Ngày đăng: 23/08/2021
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đồng Tháp trao tặng hơn 2.500 phần quà quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Sa Đéc.

Để cùng chung tay với chính quyền địa phương giúp đỡ người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tưởng Chính phủ trên địa bàn tỉnh, ngày 19/8, Phòng CSGT phối hợp với Công ty cổ phần xây lắp và vật liệu xây dựng tỉnh Đồng Tháp tổ chức tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 3, Phường 4, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Đây là 02 phường đang bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19.

Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 4 thành phố Sa Đéc.

Trong ngày, đoàn công tác đã trực tiếp đến Phường 3, Phường 4, thành phố Sa Đéc tổ chức trao hơn 2.500 phần quà gồm 25 tấn gạo và các nhu yếu phẩm như: mì, trứng, rau củ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, tổng giá trị các phần quà trên 400 triệu đồng, nhằm hỗ trợ người dân giảm bớt khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19. Cùng ngày Đoàn cũng đã đến thăm và trao quà cho các chốt phòng chống dịch tại các cửa ngõ vào tỉnh.

Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 3 thành phố Sa Đéc.

Hoạt động này đã góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân trong thời gian qua, thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Này truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2021). Đồng thời, qua hoạt động này, nhằm góp phần cùng với chính quyền địa phương chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Sa Đéc nói riêng và địa bàn toàn tỉnh nói chung, mong muốn sớm đẩy lùi được dịch bệnh đưa tỉnh trở lại trạng thái bình thường mới.

Xuân Mãi