Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Cục CSGT xuất quân tăng cường phòng chống dịch cho TP.Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 21/08/2021
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ở Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, sáng 21/8, Cục CSGT đã tăng cường gần 40 CBCS từ Hà Nội vào làm nhiệm vụ bảo đảm TTATGT và phòng chống dịch bệnh tại các cửa ngõ ra vào thành phố.

Sáng ngày 21/8, tại Sân bay quốc tế Nội Bài, Cục CSGT tổ chức lễ xuất quân, tăng cường cán bộ chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tại TP Hồ Chí Minh.

Lễ xuất quân tăng cường phòng chống dịch Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh của Cục CSGT.

Phát biểu chỉ đạo trước khi CBCS lên đường làm nhiệm vụ, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT cho biết trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, số ca nhiễm tăng cao tại các tỉnh phía Nam, mỗi cán bộ, chiến sỹ CSGT cần xác định tinh thần tiên phong trên tuyến đầu phòng, chống dịch lần này phải là pháo đài vững chắc, thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công an trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là; thực hiện nghiêm hướng dẫn, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Triển khai kế hoạch phối hợp với Công an địa phương theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo tại Lễ xuất quân.

Mỗi cán bộ chiến sỹ tham gia thực hiện nhiệm vụ lần này phải cố gắng hết sức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để góp phần vào thành công trong công tác kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Cục trưởng Cục CSGT và CBCS tăng cường làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Tp.Hồ Chí Minh.

Đồng chí Cục trưởng đã gửi lời chia sẻ, động viên tinh thần đến từng CBCS tham gia nhiệm vụ lần này và mong muốn mỗi người phải hết sức cố gắng giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất và giữ an toàn cho bản thân trong khi thực hiện nhiệm vụ, để sớm trở về trong chiến thắng.

CBCS tăng cường đều đảm bảo sức khỏe, xét ngiệm âm tính và tiêm đủ 02 mũi vac-xin.

37 CBCS Cục CSGT tăng cường phòng chống dịch tại TP.Hồ Chí Minh lần này đều đảm bảo về sức khỏe, được tiêm phòng đủ 02 mũi vac-xin, xét nghiệm âm tính, một số đồng chí đã xung phong lên đường nhận nhiệm vụ. Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, chỉ đạo của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Quốc hội và Bộ trưởng Bộ Công an về huy động tổng lực phòng chống dịch Covid-19. Tiếp theo đợt tăng cường đầu tiên này, Cục CSGT sẽ có các đợt tăng cường tiếp theo căn cứ vào chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an.

CBCS Cục CSGT lên đường làm nhiệm vụ.

Đúng 8h sáng chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã cất cánh đưa các CBCS CSGT vào TP. Hồ Chí Minh thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại lễ xuất quân:

Đến Sân bay Nội Bài làm thủ tục từ mờ sáng.

Làm thủ tục bay.

Khai báo y tế theo quy định.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT động viên, chỉ đạo CBCS trước giờ lên đường làm nhiệm vụ.
Lên đường với lời hứa "hết dịch sẽ về".

ĐQ - Duy Hoàng