Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
CSGT thực hiện kiểm soát khai báo y tế trên nền tảng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
Ngày đăng: 16/08/2021
Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) triển khai thực hiện công tác kiểm soát người và phương tiện trên cơ sở “phần mềm quản lý di biến động người dân ra vào vùng dịch”.

Sau khi Bộ Công an triển khai phần mềm quản lý công dân vùng dịch trên toàn quốc trên nền tảng Cơ sở DLQG về DC từ ngày 11/8. Cục CSGT đã chỉ đạo lực lượng CSGT toàn quốc thực hiện kiểm soát công dân khi đi qua các chốt kiểm soát bằng “phần mềm quản lý di biến động người dân ra vào vùng dịch”.

Theo đó, lực lượng CSGT toàn quốc làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch sẽ có tài khoản riêng và hướng dẫn, yêu cầu người dân kê khai thông tin di biến động tại trang wed https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn, khi đi qua các chốt kiểm soát. Sau đó, kiểm tra thông tin công dân khai báo y tế bằng mã QR Code tại địa chỉ https://kiemdich.dancuquocgia.gov.vn (mã QR Code được sinh ra sau khi công dân khai báo y tế), tiếp tục đối chiếu, xác nhận thông tin với CMND/CCCD của người y dân trên hệ thống.

Công dân khai báo y tế tại trang wed  https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn,

Trường hợp người dân không có điện thoại thông minh (smartphone) để khai báo, thì phối hợp phát phiếu khai báo y tế (mẫu khai báo y tế của Bộ Công an) cho người dân để kê khai. Sau khi kê khai xong thì kiểm tra, đối chiếu thông tin với CMND/CCCD của người dân.

Trong quá trình triển khai thực hiện và tiếp xúc với người dân phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng hướng dẫn của ngành Y tế.

Lệ Quyên