Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT TP Hồ Chí Minh làm cơm miễn phí hỗ trợ người dân chống dịch
Ngày đăng: 30/07/2021
Mỗi ngày, 400 suất ăn được những chiến sĩ, cán bộ Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh phát miễn phí hỗ trợ đến người dân chống dịch Covid. Những suất cơm tươi ngon gửi theo nhiều tình cảm của CSGT hỗ trợ người dân và lực lượng làm tuyến đầu chống dịch.

Theo đó, trước tình hình dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp, trong đó huyện Bình Chánh là 1 trong những địa phương có số ca nhiễm cao nhất thành phố, cơ sở vật chất, nguồn lực còn nhiều hạn chế, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn Phòng CSGT Công an thành phố đã phát động chương trình "Bữa cơm nhân ái".

Chương trình nằm trong các hoạt động nhằm chung tay cùng thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, trong đó mỗi ngày, Phòng CSGT sẽ cung cấp 400 suất ăn cho huyện Bình Chánh với 200 suất trưa và 200 suất chiều.

Những suất cơm tươi ngon gửi theo nhiều tình cảm của CSGT hỗ trợ người dân và lực lượng làm tuyến đầu chống dịch.

Tất cả những suất cơm tươi ngon sau khi đã được đóng gói cẩn thận, sẽ được chuyển về mặt trận tổ quốc huyện Bình Chánh sau đó sẽ được phân phát về bệnh viện huyện, và lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện.

Hành động đẹp của lực lượng CSGT khiến người dân thêm ấm lòng, yên tâm vượt qua khó khăn, cùng chung tay với lực lượng chức năng và chính quyền đẩy lui dịch bệnh. 

Những hành động đẹp của CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã khiến người dân thêm ấm lòng, tạo không khí đoàn kết, nỗ lực, yên tâm vượt qua khó khăn, cùng chung tay với lực lượng chức năng và chính quyền đẩy lui dịch bệnh. 

Nguyễn Văn Bình