Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ TNGT làm 3 người thiệt mạng tại Ân Thi, Hưng Yên
Ngày đăng: 14/06/2021
Công an tỉnh Hưng Yên vừa có báo cáo ban đầu về nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe tải và ô tô Toyota Vios khiến 3 người chết vào chiều 13/6.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định ô tô Toyota Vios lấn làn đường và gây tai nạn với xe tải. Các nạn nhân trên xe Vios đều tử vong do đa chấn thương.

Tại cơ quan công an, tài xế xe tải là Nguyễn Đình Quyết (sinh năm 1985, trú tại Quỳnh Phụ, Thái Bình) khai đã mua phương tiện ở Thái Nguyên nhưng chưa làm thủ tục sang tên.

Ngày 13/6, anh Quyết chở hàng từ Long Biên (Hà Nội) về Thái Bình thì xảy ra tai nạn.

Hiện trường vụ TNGT ngày 13/5.

Đại diện Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, xe tải không truyền tín hiệu giám sát về trung tâm kiểm soát là do không có trong danh sách phương tiện kinh doanh vận tải của Sở GTVT tỉnh Thái Nguyên, do vậy cần phải làm rõ phương tiện này có kinh doanh vận tải không.

Đoàn công tác Ủy ban ATGT Quốc gia kiểm tra hiện trường vụ TNGT.

Qua công tác điều tra ban đầu, cơ quan điều tra Công an huyện Ân Thi, Hưng Yên đã lấy mẫu xét nghiệm nồng độ cồn và ma túy đối với cả 2 tài xế. Kết quả cho thấy tài xế xe tải không có nồng độ cồn và âm tính với ma túy; tài xế xe Toyota Vios đã lấy mẫu máu để trưng cầu giám định nên chưa có kết quả.

Sáng 14/6, đoàn công tác của Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã làm việc với Ban ATGT tỉnh Hưng Yên và tiến hành viếng, thăm hỏi và chia sẻ với gia đình nạn nhân vụ TNGT này.

Động viên, chia sẻ với gia đình nạn nhân vụ TNGT.

Trước đó, vào 15h05 chiều 13/6, anh Trần Văn Đạo (sinh năm 1990, trú tại Ân Thi, Hưng Yên) điều khiển ô tô Toyota Vios trên đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và cao tốc Pháp Vân - cầu Giẽ. Lúc này trên xe còn có chị L.T.N. (sinh năm 1990) và cháu N.H.Q. (sinh năm 2017, con chị Nga).

Tới Km9+500 thuộc xã Đặng Lễ (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), xe này xảy ra va chạm với ô tô tải do anh Nguyễn Đình Quyết điều khiển theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến anh Đạo, chị Ng. và cháu Q. tử vong tại chỗ. Hai ô tô hư hỏng nặng.

ĐQ - Đình Hiếu