Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Không xảy ra ùn tắc tại các cổng trường trong kỳ thi THPT 2021 tại Hà Nội
Ngày đăng: 13/06/2021
CSGT Thủ đô cùng các lực lượng chức năng đã nỗ lực chỉ huy điều khiển giao thông, làm tốt công tác phân luồng, do đó không xảy ra tình trạng ùn tắc tại khu vực các cổng trường.

Giao thông được đảm tại các điểm thi

Sáng 13/6, tại Hà Nội, để bảo đảm cho các thí sinh được lưu thông an toàn, không gây ùn tắc giao thông tại các cổng trường, ngay từ sớm, CSGT Thủ đô đã triển khai lực lượng cùng các đơn vị chức năng, các tổ tình nguyện viên làm nhiệm vụ tại các điểm thi.

Ngay từ sáng sớm, CSGT cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại các điểm thi để làm nhiệm vụ.

Ghi nhận tại các điểm thi nội đô như trường THPT Trần Phú, Việt Đức, Phan Đình Phùng, các phương tiện di chuyển chuyển bình thường, không xảy ra ùn tắc. Trong đó, lực lượng Cảnh sát giao thông phối hợp các lực lượng chức ănng làm nhiệm vụ phân luồng từ xa. Đồng thời, thường xuyên nhắc nhở, yêu cầu phương tiện di chuyển, không dừng đỗ quá lâu trước các cổng trường và tuyên truyền phụ huynh đảm bảo các nguyên tắc phòng, chống dịch.

Dưới cơn mưa như trút nước, các anh phải di chuyển liên tục để nhắc nhở phụ huynh và các chủ phương tiện di chuyển nhanh chóng, tránh ùn tắc.

Dưới cơn mưa như trút nước, kèm theo gió mạnh tại nhiều nơi, hình ảnh chiến sĩ CSGT đội mưa, bám vi trí làm nhiệm vụ là những hình ảnh xúc động trong kỳ thì lần này.

Đây là những hình ảnh gây xúc động trong kỳ thi lần này.
Với sự quyết tâm của CBCS, và nỗ lực của các đơn vị, trên địa bàn Hà Nội đã không xảy ra ùn tắc tại các cổng trường trong kỳ thi THPT 2021.

Cùng với với phương án cụ thể tại các điểm thi, các tổ công tác của CSGT Thủ đô còn tuần tra  lưu động tại các tuyến đường trọng điểm, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm…để đảm bảo giao thông được thông suốt, an toàn.

Trong ngày 12/6, lực lượng CSGT Hà Nội đã trợ giúp hai trường hợp thí sinh quên giấy tờ và đi nhầm địa điểm thi đến dự thi kịp thời.

27 vụ tai nạn giao thông trong ngày thi cuối cùng của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2021

Chiều 13/6, Cục Cảnh sát giao thông cho biết, trong ngày thi cuối cùng của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2021,  đã có 16 người chết vì tai nạn giao thông. Cụ thể, cả nước xảy ra 27 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 16 người, bị thương 15 người. Tất cả các cụ tai nạn đều xảy ra trên đường bộ. Đường sắt và đường thủy không xảy ra tai nạn. 

Qua công tác TTKS, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 4.383 trường hợp vi phạm, phạt tiền 4 tỷ 613 triệu đồng; tạm giữ 15 xe ô tô, 446 xe mô tô; tước 384 GPLX các loại, trong đó vi phạm cồn đã xử lý 223 trường hợp.

Chỉ tính riêng các Đội TTKS đường bộ cao tốc thuộc Cục, đã kiểm tra, xử lý 32 trường hợp vi phạm, phạt tiền hơn 120 triệu đồng; tước 27 GPLX.

Cảnh sát đường thủy Công an các đơn vị, địa phương đã kiểm tra, phát hiện xử lý 135 trường hợp vi phạm, phạt tiền 128 triệu đồng.

Minh Hải