Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Từ thông tin báo chí phản ánh, CSGT xử phạt tài xế ô tô mở cửa khi lưu thông
Ngày đăng: 11/06/2021
Ngày 10/6, Phòng cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định xử phạt tài xế vi phạm vi phạm các quy định về an toàn giao thông do các cơ quan báo chí phản ánh.

CSGT Công an Quảng Bình xác định  xe ô tô con mang biển số: 73A-055.04 đã có hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ khi lưu thôngtrên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Hình ảnh vi phạm (cắt từ clip).

Đáng chú ý, tài xế điều khiển xe khi cửa xe để mở và có hai người cùng ngồi trên một ghế lái. Sự việc này đã làm ảnh hưởng đến tình hình TTATGT trên địa bàn đồng thời gây bức xúc cho quần chúng nhân dân nói chung và đại bộ phận người tham gia giao thông nói riêng.

Qua xác minh,  Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã làm rõ người điều khiển xe ô tô nói trên là chị Đinh Thị Hoa M. (41 tuổi), người ngồi cùng ghế lái là chồng của chị, anh Đoàn Hữu H. ( 43 tuổi) cả hai cùng trú tại: thôn Quyền xã thượng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Hiện, Phòng CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và ra quyết định xử phạt đối với chị M. về các hành vi vi phạm: Không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy, Không thắt dây an toàn khi điều khiển xe chạy trên đường và Không có giấy phép lái xe theo quy định. Tổng mức phạt của các hành vi là sáu triệu 600 nghìn đồng.

Đây cũng chính là một bài học cảnh tỉnh cho những ai coi thường những quy định của pháp luật, coi thường tính mạng cũng như sức khỏe của bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác ở trên đường.

Thanh Hải