Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT tổ chức thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ
Ngày đăng: 28/05/2021
Ngày 27/5, Cục CSGT tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 cho các đồng chí đến niên hạn.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Bí thư Đảng ủy – Cục trưởng dự và chủ trì buổi lễ. Buổi lễ được tổ chức trực tuyến tại 4 điểm cầu thuộc các đơn vị thuộc Cục.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung chúc mừng ghi nhận những đóng góp, nỗ lực, phấn đấu của mỗi cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trong năm 2021.

Trong năm 2021, Cục CSGT có 181 đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung chúc mừng cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương; đồng thời khẳng định, việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với lực lượng Công an nhân dân, là sự ghi nhận của lãnh đạo Bộ Công an và Đảng ủy, Cục CSGT đối với những đóng góp, nỗ lực, phấn đấu của mỗi cán bộ, chiến sĩ.

Lãnh đạo Cục CSGT chúc mừng  cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trong năm 2021.

Đồng chí Cục trưởng cũng yêu cầu các đồng chí vừa được thăng cấp bậc hàm, nâng lương tiếp tục nêu cao tình thần trách nhiệm, không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Hải, Đức Thuận