Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
CBCS Cục CSGT thực hiện bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp
Ngày đăng: 24/05/2021
Trong không khí vui tươi phấn khởi, ngay đầu giờ sáng 23/5, lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể CBCS Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tại nhiều điểm công tác khác nhau trong toàn quốc đã thực hiện bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
Lực lượng CSGT tham gia bảo đảm an ninh trật tự, TTATGT tại các điểm bỏ phiếu.

Theo ghi nhận, ngay từ sáng sớm, không khí rộn ràng hơn bởi cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu, chào mừng "ngày hội" trọng đại của đất nước. Tại các điểm bỏ phiếu nơi trụ sở các đơn vị thuộc Cục CSGT đóng quân, CBCS CSGT đã thực hiện bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ghi nhận của phóng viên Cổng Thông tin điện tử Cục CSGT:

 

Lãnh đạo Cục CSGT tham gia bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại điểm bỏ phiếu trụ sở Bộ Công an khu vực phía Nam.

 

 

CBCS Đội TTKS đường bộ cao tốc số 2 thực hiện quyền công dân. 
CBCS Đội TTKS đường bộ cao tốc số 1 tham gia bỏ phiếu.

Toàn thể cán bộ, chiến sỹ Cục CSGT nỗ lực hoàn thành tốt các nội dung yêu cầu của Uỷ ban bầu cử trên tinh thần hoàn thành nhiệm vụ kép: Vừa thực hiện công tác phòng chống dịch, vừa bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, bảo đảm TTATGT cho ngày hội bầu cử. Hiện các khâu đảm bảo an ninh trật tự, an toàn, TTATGT cũng như công tác phòng, chống dịch trên tuyến đều đã được triển khai, sẵn sàng xử lý mọi tình huống có thể xảy ra.

Được biết Cục CSGT chỉ đạo CBCS trực 100% quân số tại đơn vị trong hai ngày 22 và 23/5 để phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sau khi thực hiện bỏ phiếu, CBCS sẽ trở lại đơn vị tiếp tục trực, còn tại các đơn vị chiến đấu cũng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trên tuyến và đặc biệt trong những ngày này, tại Trung tâm chỉ huy, điều khiển giao thông thuộc Cục CSGT làm việc liên tục 24/24 để kịp thời nắm bắt tình hình an ninh trật tự và TTATGT để kịp thời giải quyết, xử lý.

BBT