Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Thêm một trường hợp đi người chiều trên cao tốc bị phát hiện xử lý
Ngày đăng: 16/05/2021
Đội TTKSGTĐB cao tốc số 4, Phòng hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ (Đội 4), Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tiếp tục xử lý một lái xe có hành vi đi ngược chiều trên cao tốc.

Vừa qua trên mạng xã hội phản ánh ô tô BKS 99A: 178.0x đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (hướng Hà Nội đi Thái nguyên). Sau khi phản ánh, Đội 4 đã vào cuộc xác minh và xử lý đối với trường hợp trên.

Phương tiện vi phạm được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 15/5 Đội 4 đã xác minh anh Nguyễn Văn C (sn: 1995, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) là người điều khiển xe ô tô con BKS 99A: 178.0x. Anh Trương Văn D (Sn: 1976, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) là chủ phương tiện xe ô tô con BKS 99A: 178.0x. Tại thời điểm kiểm tra lái xe C không có giấy hép lái xe; không có giấy đăg ký xe theo quy định; không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Chủ xe và lái xe làm việc tại cơ quan công an.

Hiện đội 4 đã lập biên bản xử lý nghiêm các hành vi trên đối với lái xe và lập biên bản đối với chủ phương tiện vì đã giao phương tham gia giao thông cho người không đủ điều kiện. Với hành vi trên lái xe có thể bị phạt lên tới 24,5 triệu; chủ xe bị phạt 5 triệu.

Lệ Quyên