Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Liên tiếp 2 vụ chống người thi hành công vụ trong một ngày tại TP Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 09/05/2021
Chỉ trong khoảng 3 giờ đồng hồ, tại hai địa điểm khác nhau, CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã bị 2 đối tượng dùng dao và gạch đá tấn công.

Theo đó, vào khoảng 19h52’, ngày 08/5, tổ tuần tra, kiểm soát (TTKS) thuộc Đội CSGT An Sương đang thực hiện nhiệm vụ, đến khu vực vòng xoay An Sương thì phát hiện đối tượng Nguyễn Hồng Tư, 48 tuổi; HKTT: Xóm 1, xã Lâm Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình; trú tại Quận 12, TP Hồ Chí Minh điều khiển xe môtô BKS 52F-6881 có biểu hiện nghi vấn mà trong cơ thể có nồng độ cồn nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm tra nồng độ cồn, Tư vi phạm là 0.796 mg/lít khí thở. Sau khi có kết quả, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ phương tiện và các loại giấy tờ có liên quan (tuy nhiên, người vi phạm đã không ký tên vào biên bản). Sau đó Tổ TTKS đã cho 02 nhân chứng ký tên vào biên bản và đưa xe vi phạm về cơ quan.

Con dao mà Tư dùng tấn công CSGT.

Đến 20h30 cùng ngày Đồng chí Thượng úy Nguyễn Thanh Tuấn, thành viên của tổ công tác bất ngờ bị Tư dùng một con dao bằng kim loại dài 20cm tấn công. Đồng chí Tuấn đã tránh được và cùng mọi người xung quanh khống chế, bắt giữ đối tượng giao cho Công an phường Trung Mỹ Tây, Quận 12 làm rõ.

Tiếp đến, vào khoảng 23h06’ cùng ngày, tổ chuyên đề tốc độ thuộc Trạm CSGT Đa Phước thực hiện nhiệm vụ tại trước số nhà A4/92 Quốc lộ 50, Ấp 1, xã Phong Phú, Bình Chánh thì bị đối tượng điều khiển xe môtô BKS 59N7-554.35 dùng đá ném vào Tổ công tác và tăng ga bỏ chạy.

Sau khi dùng máy ghi hình tốc độ và ghi hình biển số xe. Tổ công tác đã phối hợp cùng Công an xã Phong Phú, Bình Chánh xác minh, điều tra.

Đối tượng Trần Quốc Thuận điều khiển xe môtô BKS 59N7-554.35 dùng đá ném vào Tổ công tác và tăng ga bỏ chạy.

Qua kiểm tra, Công an xã Phong Phú đã xác định và bắt được đối tượng Trần Quốc Thuận, 35 tuổi, trú tại xã Đa Phước, Bình Chánh. Bước đầu đối tượng đã khai nhận hành vi vi phạm. Vụ việc được Công an xã Phong Phú làm rõ.

Duy Cương