Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Tạm giữ nhóm 06 thanh thiếu niên bi mô tô bằng một bánh
Ngày đăng: 30/04/2021
Lực lượng CSGT Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết vừa tạm giữ nhóm 06 đối tượng thanh thiếu niên đi xe mô tô bằng một bánh trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, vào lúc 08h20 ngày 29/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân trên đoạn đường đôi khu vực nhà văn hóa huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình có nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô bốc đầu, đi bằng một bánh. Ngay khi nhận được tin báo Đội CSGT-TT, Công an huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình đã triển khai lực lượng xác minh, xử lý.

Tại hiện trường nhóm thanh thiếu niên gồm 06 người đang thay nhau điều khiển 03 xe mô tô bốc đầu, đi bằng một bánh gây nguy hiểm trực tiếp đến người điều khiển và những người tham gia giao thông khác. Lực lượng CSGT đã tạm giữ nhóm đối tượng.

CSGT Tân Lạc, Hòa Bình tạm giữ nhóm 06 thanh thiếu niên bi mô tô bằng một bánh

Tại cơ quan Công an, nhóm đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông của mình là không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe mô tô đi bằng một bánh.

Được biết thời gian gần đây, lực lượng CSGT huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã xử lý một số vụ liên quan đến thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô đi với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, bốc đầu, đi bằng một bánh gây mất an toàn. Đối tượng chủ yếu là các thanh thiếu niên từ 16-18 tuổi. Qua đó đã mang tính dăn đe nhằm hạn chế tình trạng trên tiếp diễn.

Nguyễn Tuân