Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Hải Phòng trả lại phương tiện cho chủ sở hữu sau 08 năm bị mất trộm
Ngày đăng: 31/01/2021
Một xe máy bị kẻ gian lấy trộm 8 năm vừa được CSGT Hải Phòng phát hiện trong quá trình TTKS, xử lý vi phạm và làm thủ tục trao trả cho khổ chủ.

Ngày 27/9/2020, qua công tác TTKS, Đội CSGT số 3 đã phát hiện N.K.A  SN 2002, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng điều khiển xe mô tô BKS 15B1-348.50 vi phạm: không đội mũ bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe gắn máy, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe nhưng không đến làm thủ tục xử phạt vi phạm hành chính.

Thông qua công tác nghiệp vụ, Đội CSGT số 3 Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hải Phòng đã làm thủ tục xác minh chủ phương tiện là chị Vũ Thị An, trú tại 60/52 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng. Khi làm việc, chị An cho biết: vào tháng 4/2013 chị An mua chiếc xe Honda Airblade, màu đỏ đen, BKS: 15B1 - 348.50 đăng ký mang tên chị. Vào tháng 7/2013, chị An bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe trên tại đường Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng. Thời điểm bị mất xe chị An không trình báo cơ quan Công an.

Vì vậy khi được Phòng CSGT đường bộ - đường sắt thông báo đang tạm giữ chiếc xe 15B1 - 348.50 gia đình rất vui mừng và đã liên hệ với đơn vị để nhận lại phương tiện bị thất lạc.

CSGT Hải Phòng bàn giao lại tài sản cho chủ phương tiện.

Với sự nhiệt tình của cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 3 và Đội Tuyên truyền xử lý, ngày 28/1, vợ chồng chị An đã đến Phòng CSGT đường bộ - đường sắt hoàn thiện các thủ tục để nhận lại phương tiện. Vợ chồng chị An đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã hỗ trợ, giúp đỡ để chị được nhận lại chiếc xe mô tô trên sau nhiều năm bị thất lạc. Qua sự việc này cơ quan chức năng đề nghị người dân cần nâng cao cảnh giác, bảo vệ tài sản của mình nhất là trong dịp lễ hội, dịp tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2021.

                                                                                              Lâm Nguyên