Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Động viên CBCS CSGT làm nhiệm vụ dẫn đoàn, bảo đảm TTATGT tại Đại hội XIII của Đảng
Ngày đăng: 25/01/2021
Sáng 25/1, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT đã trực tiếp tới động viên, khích lệ tinh thần các điểm, chốt CSGT làm nhiệm vụ dẫn đoàn, bảo đảm TTATGT tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Cục trưởng đặt ra yêu cầu đối với mỗi CBCS CSGT cần có quyết tâm chính trị cao nhất để đảm bảo an toàn giao thông tuyệt đối, kiên quyết không để xảy ra bất cứ sơ xuất nào dù là nhỏ nhất trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung kiểm tra, động viên CBCS CSGT thực hiện nhiệm vụ đón dẫn các đoàn đại biểu dự Đại hội tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung đã động viên từng kíp dẫn, trao đổi những kinh nghiệm trong buổi sáng đầu tiên thực hiện nhiệm vụ, để đảm bảo đón dẫn tuyệt đối an toàn các đoàn đại biểu trong những ngày tiếp theo của Đại hội. "Mỗi CBCS CSGT cần thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đoàn đại biểu trong khi di chuyển từ nơi nghỉ tới Trung tâm hội nghị Quốc gia và các hoạt động khác của Đại hội" Cục trưởng Cục CSGT nhấn mạnh.

Đồng chí Cục trưởng Cục CSGT động viên các kíp dẫn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian diễn ra Đại hội.

Đối với bộ phận thường trực bảo đảm an ninh, an toàn giao thông, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung yêu cầu tiếp tục chủ động trước mọi tình huống, đảm bảo an toàn tuyến dẫn an toàn, quản lý chặt chẽ CBCS, duy trì nghiêm chế độ trực ban, thường trực chiến đấu tại các đơn vị. Mục tiêu lớn nhất là phải đảm bảo giao thông được thông suốt, phải chủ động, linh hoạt khi xử lý các tình huống...

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT trực tiếp kiểm tra các chốt bảm đảm TTATGT trên tuyến đường đoàn xe ưu tiên di chuyển.

Cũng trong sáng 25/1, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã trực tiếp tới các chốt trên tuyến dẫn có đoàn xe ưu tiên di chuyển để nắm bắt tình hình, đôn đốc lực lượng CSGT triển khai các phương án phân luồng, điều tiết giao thông, thực hiện cấm và hạn chế phương tiện mỗi khi có đoàn xe đi qua. “Đây là công tác quan trọng, vì có đón dẫn đoàn được tuyệt đối an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào công tác tổ chức, phân luồng giao thông", Đồng chí Trần Quốc Trung chia sẻ với các tổ công tác.

Trước đó, đêm 24/1, Cục CSGT đã bố trí các tổ công tác kiểm tra lần cuối các tuyến vành đai, cửa ngõ dẫn vào Thủ đô để đảm bảo thực hiện nghiêm các phương án phân luồng đối với các loại phương tiện xe tải từ 10 tấn, xe khách từ 24 chỗ trở lên.

Kiểm tra phương án phân luồng tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình.

ĐQ - Anh Điệp - Đình Hiếu

Clip: Động viên CBCS CSGT làm nhiệm vụ dẫn đoàn, bảo đảm TTATGT tại Đại hội XIII của Đảng