Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Triển khai công tác bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Ngày đăng: 21/01/2021
Ngày 20/01, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tổ chức hội nghị triển khai, phân công nhiệm vụ và diễn tập, tổng duyệt Phương án bảo đảm TTATGT, dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT dự và chỉ đạo hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Cục CSGT; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Cục CSGT cùng CBCS tham gia công tác bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn lần này. 

Toàn cảnh hội nghị.

Trong thời gian tới, tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng, đây là một sự kiên chính trị quan trọng đất nước, dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước; các đồng chí đại biểu tham dự Đại hội. Chính vì vậy công tác bảo đảm an ninh trật tự phải thật sự hết sức chặt chẽ, trong đó công tác bảo đảm TTATGT, đón, dẫn đoàn các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước; các đồng chí đại biểu tham dự trong quá trình diễn ra Đại hội được lực lượng CSGT hết sức trú trọng và đã có những phương án cụ thể để đảm bảo an toàn tuyết đối đối.

Hội nghị phổ biến, quán triệt đến CBCS về yêu cầu nhiệm vụ chính trị; nội dung các phương án, kế hoạch, biện pháp công tác bảo đảm TTATGT - TTXH, dẫn đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu tham dự Đại hội. Tổ chức thực tế tuyến dẫn, diễn tập, tổng duyệt các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT, ATGT, hướng dẫn cho CBCS nắm vững đội hình xe, sơ đồ các tuyến dẫn, kịch bản di chuyển và phương pháp xử lý tình huống phát sinh trong khi di chuyển. Cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ phải nắm chắc và thực hiện nghiêm túc nội dung trong kế hoạch, để từ đó nâng cao hiệu quả công tác, góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIII của Đảng.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT cho biết, trong thời gian trước, trong và sau khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng, yêu cầu 138 CBCS tham gia công tác bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn chủ động tốt mọi phương án, thể hiện vai trò, trách nhiệm, của mình trong công tác đảm bảo TTATGT, đón dẫn đoàn các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu tham dự Đại hội XIII của Đảng, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất để góp phần vào thành chung của Đại hội XIII của Đảng. Trong suốt quá trình làm nhiệm vụ, CBCS khắc phục khó khăn của bản thân, nêu cao tinh thần, sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có yêu cầu.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho biết đây là sự kiện chính trị rất quan trọng, yêu cầu an ninh, an toàn một cách tuyệt đối. Vì vậy yêu cầu chính trị rất cao, tất cả mọi mặt công tác từ nhỏ nhất, từ tiền kỳ cho đến hậu kỳ đều phải chuẩn chỉ, không để sai sót. Tất cả các khâu, từ dẫn đoàn cho tới xếp xe, chỉ huy giao thông phải hết sức chuẩn chỉ, đặc biệt là dẫn đoàn cho các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại biểu tham dự ngoài việc phải bảo đảm an toàn, an ninh tuyệt đối thì vấn đề thời gian di chuyển phải hết sức đảm bảo. Qua nhiều đợt bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn tại các hội nghị trong thời gian qua và rất thành công, vì vậy đồng chí Phó Cục trưởng yêu cầu CBCS không được chủ quan và luôn phải nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho biết, việc kiểm tra an toàn kỹ thuật các xe ô-tô, mô- tô, cấp biển số tạm cho các xe phục vụ hội nghị hết sức cẩn thận, luôn luôn phải bảo đảm an toàn tuyệt đối và sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có yêu cầu. Cùng với đó chủ động phối hợp với các đơn vị khác để tổ chức phân luồng, phân tuyến từ xa, phòng tránh và xử lý các hành vi gây ảnh hưởng đến TTATGT, không để xảy ra những sự cố, tình huống bất ngờ, nhất là các điểm lưu trú của đại biểu, những tuyến đường đại biểu di chuyển đến cuộc họp… Sẽ không để xảy ra sai sót, dù là nhỏ nhất, công tác bảo đảm TTATGT, đón, dẫn đoàn các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đại biểu tham dự phải được bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Các đồng chí lãnh đạo và CBCS tham dự hội nghị.

Lệ Quyên