Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí, thương binh, thân nhân liệt sĩ
Ngày đăng: 17/01/2021
Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT (21/02/1946-21/02/2021), ngày 16/1, Cục CSGT tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, lãnh đạo, cán bộ hưu trí. Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng chủ trì hội nghị.

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, theo truyền thống của dân tộc, của lực lượng Công an nhân dân nói chung, lực lượng CSGT nói riêng, các cán bộ Cục CSGT đã nghỉ hưu, các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ, được Đảng ủy, lãnh đạo Cục tổ chức gặp mặt chúc Tết đầu xuân.

Trong những năm qua, phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, các hội viên trong câu lạc bộ hưu trí của Cục đã phát huy phẩm chất của sĩ quan, cán bộ CAND, sống có ích, sống vui, sống khỏe; tích cực các phong trào, tổ chức chính trị, xã hội cơ sở, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư…

Các đồng chí Lãnh đạo, đại biểu tại hội nghị.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, nhân dịp Tết đến xuân về, thay mặt Đảng ủy Cục CSGT và lãnh đạo Cục CSGT, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng chào mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Cục CSGT qua các thời kỳ cùng gia đình. 

Trân trọng bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khỏe đến các đại biểu, tại buổi gặp mặt, đồng chí Cục trưởng đã báo cáo, thông tin tóm tắt những kết quả công tác của Cục CSGT trong năm 2020 cũng như phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng phát biểu tại hội nghị.

Đồng thời bày tỏ tin tưởng, trong năm 2021, Cục CSGT sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công an; sự ủng hộ, giúp đỡ của các ngành, đoàn thể, các lực lượng chức năng, sự đồng hành, đóng góp ý kiến tâm huyết của các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, thuộc Cục…, lực lượng CSGT quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, thế hệ đi trước dìu dắt thế hệ đi sau, đoàn kết, cùng một lòng tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước làm rạng rỡ thêm sắc áo vàng vẻ vang, tự hào, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Trong đó, trước mắt là triển khai có hiệu quả các kế hoạch, chuyên đề, tổ chức các đợt cao điểm bảo đảm TTATGT, TTXH trong các dịp lễ, tết, đặc biệt là cao điểm bảo đảm TTATGT, TTXH dịp cuối năm, Tết Nguyên đán Tân Sửu và các lễ hội đầu xuân năm 2021. Bảo đảm TATTGT, dẫn đoàn phục vụ các hội nghị, sự kiện chính trị lớn, quan trọng của đất nước như: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, bầu cử các đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và các ngày nghỉ lễ kỷ niệm lớn của Đảng, Nhà nước….

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Phó Cục trưởng Cục CSGT, Chủ nhiệm câu lạc bộ hưu trí Cục CSGT xúc động gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Cục CSGT.

Thay mặt các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Phó Cục trưởng Cục CSGT, Chủ nhiệm câu lạc bộ hưu trí Cục CSGT xúc động gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Cục CSGT trong thời gian qua đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn cho biết, tuy nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn luôn theo dõi sát sao, ủng hộ và vui mừng trước những thành tích nổi bật của Cục CSGT nói riêng và của lực lượng CSGT nói chung trong thời gian qua.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ hưu trí Cục CSGT tổ chức chúc thọ dịp năm mới đến các hội viên là các bác tuổi trên 70, 75,85 và trên 90 tuổi.

Minh Hải

Các tin khác liên quan