Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Đảm bảo chu toàn về ATGT phục vụ thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Ngày đăng: 23/11/2020
Đây là chỉ đạo của đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục CSGT tại buổi tập huấn chuyên sâu công tác đẫn đoàn, chỉ huy, điều khiển giao thông và đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe, xử lý tình huống cho cán bộ chiến sĩ CSGT phục vụ bảo vệ Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào sáng 23/11 tại Trung tâm huấn luyện Bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo lái xe, Kim Bảng, Hà Nam, Cục Cảnh sát giao thông.

Theo Ban quản lý lớp, lớp tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả công tác chỉ huy điều khiển giao thông và dẫn đoàn của lực lượng CSGT, đáp ứng yêu cầu công tác bảo đảm tuyệt đối an toàn, giao thông thông suốt cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn đại biểu dự Đại hội, trước mắt là phục vụ Lễ xuất quân, diễn tập các phương án bảo vệ Đại hội của Bộ Công an.

Chỉ đạo tại lớp tập huấn, Thiếu tướng Trần Quốc Trung yêu cầu 90 cán bộ, chiến sĩ từ các đơn vị thuộc Cục được tham gia lớp tập huấn cần phải hiểu rõ vai trò và vị trí công tác mà mình được phân công; các động tác phải mang tính thuần thục cao, là mẫu. Để làm được điều này đồng chí mong muốn mỗi cán bộ chiến sĩ cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tự giác và tính kỷ luật cao, đặc biệt không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất trong công tác phục vụ bảo vệ Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 90 cán bộ, chiến sĩ từ các đơn vị thuộc Cục được triệu tập tham gia lớp tập huấn.

Nhấn mạnh vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng của Đại hội, Thiếu tướng Trần Quốc Trung cũng yêu cầu, Phòng Hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn, là đơn vị đóng vai trò chủ công cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị khác trong và ngoài ngành Công an khảo sát kỹ các tuyến đường dẫn, đảm bảo tuyệt đối trật tự, an toàn giao thông trong công tác đẫn đoàn, chỉ huy, và điều khiển giao thông; đồng thời lên các phương án tuần tra kiểm soát cơ động, qua đó kịp thời phát hiện, giải quyết các sự việc, vấn đề phức tạp liên quan đến tình hình TTATGT phục vụ cho việc chỉ đạo, điều hành và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ùn tắc, tai nạn giao thông.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung chỉ đạo CBCS làm nhiệm vụ không để xảy ra sai sót trong công tác phục vụ bảo vệ Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Với trách nhiệm nặng nề sắp tới, với nhiều đoàn tham gia, và yêu cầu vừa đảm bảo tuyệt đối an toàn,và thời gian phải chính xác đến từng phút, đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung yêu cầu các sĩ quan là chỉ huy, giảng viên cần xử lý đúng, chính xác các tình huống ngay trong thời gian tập luyện;  CBCS không được chủ quan, đông thời chấp hành nghiêm mệnh lệnh của người chỉ huy, đúng trong động tác, đẹp trong lễ tiết tác phong... đảm bảo an toàn, không để ảnh hưởng đến việc đi lại và kinh doanh của Nhân dân.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT yêu cầu các phòng nghiệp vụ thuộc Cục cần chủ động trong công tác phòng ngừa, giải quyết kịp thời các vụ ùn tắc giao thông tại Hà Nội ảnh hưởng đến ANTT và các hoạt động của Đại hội.

Phát biểu tại lớp tập huấn, Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT nhấn mạnh thời gian đến Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng không còn nhiều, để công tác phục vụ Đại hội được tốt nhất, đồng chí chỉ đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Cục cần gấp rút triển khai ngay các kế hoạch, phương án phối hợp các lực lượng liên quan, từ đó chủ động trong công tác phòng ngừa, giải quyết kịp thời các vụ ùn tắc giao thông tại Hà Nội ảnh hưởng đến ANTT và các hoạt động của Đại hội. Đồng chí cũng mong muốn, mỗi cán bộ chiến sĩ được chọn lựa để tham gia phục vụ Đại hội lần này, cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhận thức chính trị cao nhất để góp phần vào thành công chung của đại hội, trước hết là từ lễ tiết tác phong, văn hóa ứng xử.

Minh Hải