Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Hải Phòng phát động quyên góp ủng hộ nhân dân miền Trung
Ngày đăng: 06/11/2020
Sáng ngày 02/11, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hải Phòng đã phát động lễ quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố miền Trung bị thiên tai tàn phá nghiêm trọng trong thời gian vừa qua.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, kết hợp với không khí lạnh, từ ngày 13 đến 16/10, tại các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng, đặc biệt tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh (tổng lượng mưa có nơi trên 1000mm); lũ trên một số sông, suối lên rất nhanh, có nơi xấp xỉ mức lũ cao nhất trong lực sử. Mưa lũ đã làm chết và mất tích hơn 100 người, trên 121.000 ngôi nhà, nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hai; đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, nhất là tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang hết sức khó khăn.

Lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Công tác cứu hộ, cứu nạn còn đang gặp nhiều khó khăn thì ngày 28.10, bão số 9 đổ bộ vào đất liền nước ta ở các tỉnh từ Quảng Nam đến Bình Định. Cơn bão số 9 được so sánh với bão Damrey năm 2017 về sức mạnh và sự tàn phá đã gây ra rất nhiều hậu quả nặng nề cả về người và của cho các tỉnh miền Trung nước ta.

Cán bộ chiến sĩ CSGT Hải Phòng quyên góp đồng bào miền Trung tại đơn vị.

Với tinh thần tương thân, tương ái, “ lá lành đùm lá rách”, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hải Phòng kêu gọi cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị chung tay cùng nhau hành động, thể hiện nghĩa cử cao đẹp với đồng bào các vùng bị thiên tai nhằm chia sẻ phần nào mất mát, đau thương, sớm khắc phục được hậu quả do thiên tai gây ra, mau chóng ổn định lại cuộc sống. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được gửi về Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung ngay sau khi lễ phát động kết thúc.

     Lâm Nguyên