Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ nhân dân vùng bão
Ngày đăng: 02/11/2020
Trong thời gian vừa qua, người dân miền Trung đã phải liên tiếp gánh đỡ nhiều cơn bão lớn nhỏ. Trong đó, cơn bão số 9, là một trong những cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào nước ta trong vòng 20 năm qua đã tàn phá nặng nề, gây nhiều thiệt hại về người và tài sản tại các địa phương Nam Trung Bộ và nam Tây Nguyên. Ngay sau khi bão qua, cùng các cấp ủy, chính quyền, Bộ Công an đã huy động mọi nguồn lực tham gia cùng nhân dân khắc phục hậu quả bão, lũ.

Để chia sẻ những khó khăn, thiệt hại, mất mát do lũ lụt gây ra cho các tỉnh miền Trung, ngày 02/11, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ nhân dân vùng bão tại huyện Hòa Vang, tỉnh Đà Nẵng. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan đơn vị trong khắc phục hậu quả thiên tai, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Đi công đoàn có lãnh đạo Cục CSGT, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, cùng các cơ quan, đơn vị thuộc Công an Đà Nẵng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng đoàn công tác của Bộ Công an làm việc tại Trường Giáo dưỡng số 3.

Tại xã Hòa Phú, đoàn đã làm việc với Trường Giáo dưỡng số 3, thuộc Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng. Tại buổi làm việc với Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và đoàn công tác của Bộ Công an, đại diện Công an TP Đà Nẵng, Trường Giáo dưỡng số 3 cũng đã kiến nghị một số nội dung liên quan đến công tác phòng chống thiên tai, khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra. Đồng thời, chia sẻ những mất mát thương tâm, thiệt hại lớn về tài sản do thiên tai, mưa lũ gây ra trên địa bàn miền Trung nói chung và tại tỉnh Quảng Nam, TP Đà Nẵng nói riêng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi một số đồng bào bị ảnh hưởng do mưa bão.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị lực lượng CAND tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống thiên tai, đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho Nhân dân. Sau mưa lũ, lực lượng Công an tiếp tục nỗ lực giúp đỡ người dân, các gia đình chính sách, người neo đơn, các trường học dọn dẹp vệ sinh để sớm ổn định cuộc sống, sinh hoạt; chú trọng đến công tác phòng chống dịch bệnh sau mưa lũ.

 Đoàn công tác của Bộ Công an hỗ trợ bà con đồng bào tiền và nhu yếu phẩm tại thôn Tà Lang, thôn Giàng Bí, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm hỏi, động viên hỗ trợ bà con đồng bào tiền và nhu yếu phẩm tại thôn Tà Lang, thôn Giàng Bí, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Minh Hải