Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn kiểm tra công tác ứng phó bão số 9 tại Quảng Ngãi
Ngày đăng: 29/10/2020
Ngày 29/10, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó với bão số 9 và tình hình khắc phục hậu quả sau bão tại Công an tỉnh Quảng Ngãi. Đi cùng đoàn có các đơn vị trực thuộc Bộ Công an đang đóng quân tại Đà Nẵng, trong đó có Cục CSGT.

Thống kê sơ bộ, tỉnh Quảng Ngãi không có người tử vong do bão số 9; khoảng 15 người bị thương; 84.000 mái nhà tôn, ngói của người dân, trụ sở cơ quan, trường học… bị tốc mái, hư hỏng; nhiều biển quảng cáo, cây xanh ngã đổ trên nhiều tuyến đường.

Về thiệt hại trong Công an tỉnh Quảng Ngãi do bão số 9 gây ra, tại trụ sở Công an tỉnh có nhiều công trình bị tốc mái, hư hỏng, vỡ kính; trụ sở làm việc của một số đơn vị cũng bị hư hỏng; 2 cán bộ chiến sĩ Công an bị thương khi đang làm nhiệm vụ và giúp đỡ người dân chằng chống nhà cửa trước khi bão vào; có 7/13 Công an cấp huyện bị thiệt hại do bão số 9;…

Ngay sau khi bão tan, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã cử lực lượng tham gia với các đoàn công tác của từng địa phương để tham gia cứu trợ khẩn cấp tại các khu vực bị thiệt hại nặng; chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương khẩn trương rà soát thiệt hại ban đầu do bão số 9 gây ra; phân công lực lượng CSGT, Cảnh sát cơ động vừa thực hiện tuần tra, vừa tham gia phối hợp với chính quyền địa phương giải tỏa một số tuyến đường bị cây xanh, cột điện ngã đổ gây cản trở giao thông.

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá bão số 9 đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho các tỉnh miền Trung, trong đó đặc biệt là từ Đà Nẵng đến Bình Định.Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có sự chủ động vào cuộc trong công tác phối hợp triển khai ứng phó bão, đã góp phần giảm thiểu thiệt hại do bão số 9 gây ra.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn lưu ý, sau bão, nhiều công việc đã và đang đặt ra với Công an tỉnh Quảng Ngãi, bên cạnh đó còn cùng hệ thống chính trị giải quyết nhanh chóng, ổn định đời sống người dân. Công an tỉnh Quảng Ngãi cùng các lực lượng, ban ngành cần tập trung nhanh chóng sửa chữa những nơi làm việc bị hư hỏng để kịp thời bảo đảm hoạt động bình thường.

Nhiều trụ sở cơ quan, trường học… bị tốc mái, hư hỏng sau bão tại Quảng Ngãi.

Song song với công tác khắc phục hậu quả sau bão, Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; phối hợp lực lượng chức năng kiểm soát tình hình thị trường sau bão, trục lợi sau thiên tai và phải chú trọng đến công tác đề phòng dịch bệnh sau bão.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, tặng quà động viên chiến sĩ Nguyễn Minh Hoàng.

Tiếp đó, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng đoàn công tác đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi để thăm hỏi, động viên chiến sĩ Nguyễn Minh Hoàng, chiến sĩ nghĩa vụ của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Ngãi, đang được điều trị tại đây. Chiều 27/10 vừa qua, khi tham gia chằng chống doanh trại, chiến sĩ Hoàng đã bị thương và được đưa đến bệnh viện điều trị.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng đoàn công tác đến thăm, động viên và chia sẽ khó khăn sau cơn bão số 9 tại Trường cấp I Thị trấn Sông Vệ, Huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng Lãnh đạo địa phương đến thăm, động viên và chia sẽ khó khăn sau cơn bão số 9 tại Trường cấp I Thị trấn Sông Vệ, Huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Minh Hải