Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục CSGT triển khai các phương án bảo đảm TTATGT, khắc phục hậu quả sau cơn bão số 9
Ngày đăng: 29/10/2020
Ngay sau khi cơn bão số 9 đi vào đất liền, Ban chỉ huy tiền phương phòng chống bão lụt của Cục CSGT đã triển khai ngay các kế hoạch trong công tác bảo đảm TATTGT và hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả.

Sáng 29/10, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT cùng Ban chỉ huy tiền phương phòng chống bão lụt của Cục CSGT đi kiểm tra công tác thông xe trên tuyến sau bão và đảm bảo TTATGT trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Đồng thời chỉ đạo các lực lượng CSGT các đơn vị trên các tuyến giao thông đường sắt, đường thủy, đường bộ tiếp tục triển khai có hiệu quả các kế hoạch; tăng cường cán bộ chiến sĩ, phối hợp với các đơn vị khác trong hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả của cơn bão số 9, ổn định công tác sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Cũng trong sáng nay, Thiếu tướng Trần Quốc Trung cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm, làm việc với lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 5, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung cùng Ban chỉ huy tiền phương phòng chống bão lụt của Cục CSGT đi kiểm tra công tác đảm bảo TTATGT sau bão.

Chỉ đạo tại buổi làm việc, Thiếu tướng Trần Quốc Trung yêu cầu CBCS tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong ứng trực, và công tác trực ban, sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có yêu cầu của cấp trên. Chú trọng công tác TTKS; thường xuyên thông tin liên lạc với lực lượng CSGT các đơn vị địa phương để kịp thời phát hiện và khắc phục ngay các sự cố giao thông, đảm bảo giao thông trên tuyến được an toàn và thông suốt.

Minh Hải