Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Lực lượng Công an không để bị động, sẵn sàng ứng phó với cơn bão số 9
Ngày đăng: 27/10/2020
Đây là chỉ đạo của đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an với các đơn vị thuộc Bộ, trong đó có Cục CSGT và Công an TP.Đà Nẵng vào chiều 27/10.

Tại cuộc họp, các đơn vị đã báo cáo các phương án trong ứng phó với cơn bão số 9. Trong đó, nhấn mạnh đến công tác dự báo, và phối hợp giữa các đơn vị để hạn chế thấp nhất những thiệt hại do mưa bão gây ra.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an chỉ đạo tại hội nghị.

Đánh giá cao, và ghi nhận những nỗ lực của các lực lượng, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu các lực lượng cần tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Bộ Công an và đặc biệt là chỉ đạo của Chính phủ về chủ động ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng, hạn chế thiệt hại tài sản của nhân dân. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện để tăng cường cho các địa phương chịu ảnh hưởng của thiên tai bất cứ lúc nào theo chỉ đạo của cấp trên.

Bên cạnh đó, cần chủ động nắm tình hình địa bàn, nhất là tập trung tại các địa bàn trọng yếu có nguy cơ lũ lớn và sạt lở giải quyết kịp thời khi có tình huống, vụ việc liên quan đến ANTT xảy ra với phương châm “4 tại chỗ”.

Các đơn vị báo cáo các phương án ứng phó với cơn bão số 9.

Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu, Thủ trưởng các đơn vị cần quan tâm đến công tác hậu cần, đảm bảo lương thực thực phẩm nhu yếu phẩm dự trữ trong thời gian xảy ra bão lũ. Triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn trụ sở đơn vị, sẵn sàng các phương tiện, công cụ hỗ trợ phối hợp các lực lượng khác sơ tán người dân tại các khu vực ven biển, thấp trũng, các khu vực có nguy cơ sạt lở cao ngay trong thành phố; đồng thời rà soát, sẵn sàng các phương án sơ tán người đến nơi an toàn.

Minh Hải

Các tin khác liên quan