Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT tổ chức hoạt động xã hội tại Hà Giang
Ngày đăng: 27/10/2020
Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tổ chức trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho Công an tỉnh Hà Giang nói chung và lực lượng Công an Xã Lũng Cú nói riêng nhằm động viên, chia sẻ tới các đơn vị Công xã gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Nằm trong chương trình hoạt động xã hội từ ngày 21 đến 25/10 tại tỉnh Hà Giang, Cục CSGT cũng như Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên thuộc Cục CSGT đã đến thăm và làm việc, đồng thời trao nhiều phần quà đến Công an tỉnh Hà Giang và Công an Xã Lũng Cú nhằm chia sẻ, động viên tinh thân các cán bộ chiến sỹ đang công tác tại các địa bàn vùng biên giới, nơi gặp nhiều khó khăn cũng như trong sinh hoạt hàng ngày.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT tặng quà cho Công an tỉnh Hà Giang.
Tặng quà cho Đồn biên phòng Xã Lũng Cú và Công an Lũng Cú.

Trong chương trình hoạt động xã hội lần này đơn vị Cục CSGT đã trao tặng 100 áo mưa, đèn pin chuyên dụng cho Công an tỉnh Hà Giang. Tặng 1 máy lọc nước chuyên dụng cho Công an xã Lũng Cú, đồng thời tặng năm triệu đồng tiền mặt cho Đồn Biên phòng Lũng Cú nhằm chia sẻ cũng như động viên những khó khăn của cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đây.

Tại chương trình, đơn vị Cục CSGT và Bộ đội Biên phòng Lũng Cú đã tổ chức lễ chào cờ và trao tặng cờ giữa hai đơn vị nhằm nâng cao chính trị tư tưởng cho cán chiến sỹ hai đơn vị trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc…

Cục CSGT và Bộ đội Biên phòng Lũng Cú đã tổ chức lễ chào cờ và trao tặng cờ giữa hai đơn vị.

 Lệ Quyên