Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Hà Nội đưa cụ ông đi lạc về với gia đình
Ngày đăng: 27/10/2020
Ngày 22/10 trong khi làm nhiệm vụ, Tổ công tác thuộc đội CSGT số 11, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội đã phát hiện một cụ ông lớn tuổi dáng điệu mệt mỏi đi trong đường cao tốc Đại Lộ Thăng Long tại km số 7 thuộc địa phận Thôn 6, Thạch Hoà Thạch Thất, Hà Nội. Ngay lập tức Tổ ông tác đã dừng xe và lại gần hỏi thăm và đưa cụ ông trên về với gia đình.

Sau khi phát hiện cụ ông trên, đơn vị đã giúp cụ ông uống nước và nghỉ ngơi, ban đầu cụ ông có dấu hiệu nói năng rất khó khăn và cho biết đang trên đường đi về quê. Do không có tiền và không biết đường nên đi bộ, đi mãi không hiểu sao lại lạc lên trên đương cao tốc.

Trước sự việc trên không ngần ngại đồng chí Trung tá Vũ Ngọc Hào, Đội CSGT số 11 đã đưa cụ ông trên về trị sở đơn vị. Tại trụ sở đơn vị CSGT số 11, cụ ông cho biết tên là Trần Quang Trung sinh năm: 1933, quê quán: Ứng Hoà - Hà Nội.

Cụ ông đi lạc trên cao tốc Đại Lộ Thăng Long.

Sau khi nắm thông tin của cụ ông, đồng chí Hào báo cáo lại sự việc trên cho Ban chỉ huy đơn vị Đội CSGT số 11, Ban chỉ huy đơn vị đã liên hệ với Công An xã Hoà Xá- Ứng Hòa để nhanh chóng tìm người thân cụ. Trong khi chờ đợi, Ban chỉ huy đơn vị cùng đồng Hào đã mời cụ ông trên cùng dùng bữa trưa với cán bộ chiến sỹ của đơn vị. Lúc sau, khi nghỉ nơi, uống nước, cụ ông đã nhớ ra nhà mình ở số 40, ngõ 1 Khâm Thiên - Đống Đa – Hà Nội.

Đội CSGT số 11 giúp cụ ông ăn uống nghỉ ngơi tại đơn vị để chấn an tinh thần.

Đơn vị ngay tức khắc đã liên hệ với Công An Phường Khâm Thiên, sau một thời gian xác minh biết địa chỉ cụ ông cho là thật và gia đình cụ đã chuyển đến 597 Đê La Thành và cung cấp số điện thoại của con trai cụ ông trên là Trần Trung Thông đang làm việc bên Gia Lâm. Sau khi liên với anh Thông để đích xác địa chỉ nhà. Ban chỉ huy đơn vị đã cử đồng chí Trung uý Nguyên Anh Tuấn đưa cụ Trung về tận nhà cụ và thông báo cho đồng chí Trưởng Công An xã Hoà Xá - Ứng Hoà là đơn vị đã liên hệ được người thân cụ. Khi gặp người nhà cho biết, ông Trung do tuổi cao sức yếu nên đã có dấu hiệu lẫn, vẫn như mọi ngày, gia đình tưởng ông Trung đi xung quanh xóm, khi đến trưa không thấy ông về mới tá hoả đi tìm, khi nhận được điện thoại của Đội CSGT số 11 gia đình vỡ òa sung suớng, không bao giờ mọi người trong gia đình lại nghĩ ông Trung đi bộ từ Đê La Thành lên tận cao tốc Đại lộ Thăng Long. Sau khi cụ ông về gia đình, phía gia đình đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội nói chung và Đội CSGT số 11 đã không ngại khó khăn hết lòng vì nhân dân phục vụ…

BBT