Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Lực lượng CSGT bảo đảm tuyệt đối TTATGT phục vụ Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII.
Ngày đăng: 12/10/2020
Sáng 12/10, Đại hội Đảng bộ Công an trung ương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 khai mạc tại Hà Nội. Để bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng toàn thể các đại biểu tham dự, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã chỉ đạo, thực hiện các phương án đón, dẫn đoàn cho các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng toàn thể các đại biểu tham dự tuyệt đối an toàn trong ngày diễn ra Đại hội.

Theo đó, Cục CSGT đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện cùng các trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, tổ chức các phương án đón, dẫn đoàn, phân luồng tổ chức giao thông cũng như tập huấn chuyên sâu cho các cán bộ chiến sỹ tham gia công tác dẫn đoàn để thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối trong công tác đón, dẫn đoàn cho các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng toàn thể các đại biểu tham dự, cũng như bảo đảm an toàn tuyệt đối tình hình TTATGT trong thời gian diễn ra Đại hội.

Trong ngày đầu diễn ra Đại hội Đảng bộ Công an trung ương lần thứ VII, lực lượng CSGT thuộc Cục CSGT đã làm tốt nhiệm vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng toàn thể các đại biểu tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh của lực lực lượng CSGT thuộc Cục CSGT mà PV đã nghi nhận được trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII trong ngày 12/10:

 

 

Lực lượng CSGT tham gia chỉ huy giao thông và xếp xe trước sảnh Bộ Công an, nơi diễn ra Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII.
Tỏ chức giao thông một cách khoa, học hợp lý giúp tình hình giao thông luôn trong trạng thái được ổn định và thông suốt.

 

 

 

Những nữ CSGT làm nhiệm vụ trong ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII.

 

 

 

 

Tại các ngã ba, ngã tư lân cận khu vực diễn ra Đại hội cũng được lực lượng CSGT bảo đảm tuyệt đối an toàn.

 

 

 

Công tác đón, dẫn đoàn cho các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng toàn thể các đại biểu tham dự Đại hội được bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Lệ Quyên