Đồng chí Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng Cục CSGT, dự và chỉ đạo lễ bế mạc; các đồng chí lãnh đạo thuộc các phòng nghiệp vụ thuộc Cục CSGT, Công an tỉnh Tiền Giang cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ tham dự lớp tập huấn lần này.
Báo cáo tình hình lớp tập huấn, Đại tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng phòng Hướng dẫn tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn giao thông cho biết, gần 200 học viên thuộc các đơn vị Cục CSGT, CSGT Công an các đơn vị địa phương trong quá trình học tập tuân thủ đầy đủ các quy định của lớp học, chấp hành đúng điều lệnh CAND. Trong quá trình học tập rất cầu thị, chủ động tìm hiểu, sôi nổi xây dựng nội dung các bài học, qua quá trình học tập các học viên đã tiếp thu được những nội dung cơ bản trong đợt tập huấn mà các giảng viên đã truyền đạt, sau khi kết thúc 1 tuần tập huấn gần 200 học viên tham gia đều đã đạt được yêu cầu của ban tổ chức lớp tập huấn đặt ra.
Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế mạc, Đồng chí Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng Cục CSGT nhấn mạnh, các học viên tham gia lớp tập huấn lần này cơ bản đã đạt được kết quả tốt qua 1 tuần học tập và kiểm tra, qua đó căn cứ vào các Thông tư và tài liệu tập huấn và những gì các giảng viên đã truyền đạt, phải tiếp tục nghiên cứu, bổ sung đặc thù của đơn vị, địa phương để củng cố trong công tác nghiệp điều tra giải quyết TNGT của lực lượng CSGT.
Đồng chí Phó Cục trưởng yêu cầu, sau đợt tập huấn lần này, các học viên sau khi trở lại đơn vị công tác cần nghiên cứu sâu hơn nữa các văn bản pháp luật liên quan đến công tác điều tra giải quyết TNGT, đặc biệt là các văn bản, thông tư mới, tham mưu cho lãnh đạo đơn vị tổ chức tập huấn chuyên sâu cho CBCS trong đơn vị đồng thời tham mưu những gì mới đã học được trong lần tập huấn lần này để cùng nghiên cứu và phát huy hiệu quả trong công tác điều tra quyết TNGT.
Thời gian tới, Cục CSGT sẽ tiếp tục tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác điều tra, giải quyết TNGT tại Bình Định.
Lệ Quyên