Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Không để xảy ra sai xót trong công tác bảo đảm ATGT và dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương
Ngày đăng: 10/10/2020
Đây là chỉ đạo của Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT tại buổi họp ngày 9/10, đánh giá tiến độ và triển khai công tác bảo đảm an ninh, ATGT và dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương.

Tại hội nghị, các đại biểu là đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục CSGT, và Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã báo cáo tiến độ và đánh giá các nội dung phương án, công tác chuẩn bị và các biện pháp bảo đảm TTATGT và đồng thời thảo luận, bàn về vai trò phân công, phân cấp, phối hợp trong công tác dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương và Đại hội Đảng bộ của TP Hà Nội.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT chỉ đạo tại hội nghị.

Thời gian đến Đại hội đã cận kề, chỉ đạo tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Văn Chung yêu cầu các đơn vị cần gấp rút triển khai các kế hoạch, phương án; tập trung rà soát lại trang thiết bị, phương tiện; tiếp tục quán triệt kế hoạch phương án, tập huấn nâng cao trình độ cho cán bộ chiến sĩ làm công tác dẫn đoàn.

Trong quá trình tập huấn, tăng cường công tác kiểm tra, điều lệnh Công an nhân dân; cũng như ý thức, thái độ trong quá trình làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, triển khai bố trí lực lượng, phương tiện cụ thể theo các sự kiện để đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để xảy ra sai xót trong quá trình bảo đảm an ninh, ATGT và dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương.

Ngự Long

Các tin khác liên quan