Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Nâng cao kỹ năng dẫn đoàn, chỉ huy điều khiển giao thông và lái xe an toàn cho nữ CSGT
Ngày đăng: 03/10/2020
Sau khi tập huấn, 25 nữ CSGT cùng các đồng nghiệp nam sẽ phục vụ công tác tại các sự kiện chính trị của đất nước mà trước mắt là phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Được biết, đây là những đồng chí nữ đang công tác tại Cục CSGT đã được lựa chọn về phẩm chất, năng lực, trình độ, và đặc biệt là có hình thức và sức khỏe đảm bảo các nhiệm vụ chính trị này. Có nhiều đồng chí đang nuôi con nhỏ, gia đình neo người, tuy nhiên, trước nhiệm vụ được giao, có nhiều đồng chí đã tự giác xung phong đi làm nhiệm vụ.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo khai mạc lớp tập huấn vào sáng 03/10, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng biểu dương tinh thần, trách nhiệm cũng như tính chủ động của các nữ CSGT tham gia trong lớp tập huấn lần này.

Động viên các cán bộ chiến sĩ tham gia phục vụ công tác, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Cục mong muốn các đồng chí sớm khắc phục khó khăn, điều kiện hoàn cảnh và nhấn mạnh vai trò, và tầm quan trọng của các sự kiện sắp tới. Để làm được điều này, đồng chí yêu cầu các Bí thư, Trưởng các đơn vị trực thuộc Cục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các các nữ CSGT phục vụ tốt nhất công tác được giao.

Theo đồng chí Phó Bí thư, đất nước đang trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển, đi cùng với đó là những sự kiện chính trị quan trọng và Việt Nam đã làm rất tốt các sự kiện đó, được đại biểu và các quốc gia trên thế giới ghi nhận và đánh giá cao. Có được những thành công đó, có công sức của rất nhiều đơn vị và vai trò đặc biệt của ngành Công an nói chung và lực lượng CSGT nói riêng trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh, bảo đảm đưa đón, dẫn các đoàn khách đại biểu an toàn thông suốt.

Sau khi tập huấn, 25 nữ CSGT cùng các đồng nghiệp nam sẽ phục vụ công tác tại các sự kiện chính trị của đất nước .

Với truyền thống, và những kết quả đã đạt được qua việc bảo đảm TTATGT, đón dẫn các đoàn đại biểu an toàn tại nhiều sự kiện cấp quốc gia và quốc tế, đặc biệt là thành tích xuất sắc của lực lượng CSGT trong năm APEC Việt Nam 2017, đồng chí Phó Bí thư Đảng úy Cục chỉ đạo giảng viên, các học viên với trách nhiệm chính trị cao nhất, nghiêm túc trong công tác huấn luyện, an toàn, chuyên nghiệp và tinh nhuệ trong công tác, xứng đáng với lòng tin của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Cục đã lực chọn và giao nhiệm vụ.

Các đồng Lãnh đạo, đại biểu và các nữ CSGT tham gia lớp tập huấn.

Dự kiến, lớp tập huấn được diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 7/10.

Minh Hải

Các tin khác liên quan