Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu về 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam
Ngày đăng: 13/09/2020
Ngày 09/9, tại Hà Nội, Bộ Công an và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu về 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Trung ương, Trưởng Ban tổ chức các hoạt động phối hợp kỷ niệm trong tuổi trẻ Việt Nam… đã đến dự, chúc mừng và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải của cuộc thi.

Theo báo cáo thống kê của Ban Tổ chức, cuộc thi viết tìm hiểu về 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cấp cơ sở được phát động từ ngày 16/4/2020 đến 25/7/2020, có 512.575 bài thi. Trong đó, 91,4% tác giả, nhóm tác giả là cán bộ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng CAND, 8,6% tác giả, nhóm tác là các tập thể, cá nhân ngoài lực lượng CAND. Các đơn vị, địa phương đã triển khai nghiêm túc công tác chấm sơ khảo, chung khảo và trao giải cuộc thi cấp tỉnh; lựa chọn và gửi về Trung ương các bài dự thi xuất sắc. Có 500 bài dự thi cấp Trung ương được gửi về thường trực Ban tổ chức cuộc thi, 70 bài dự thi chất lượng vượt trội nhất được chọn tranh giải tại vòng chung khảo toàn quốc. Sau khi chấm chung khảo, Ban Tổ chức lựa chọn trao 03 giải Nhất, 6 giải Nhì, 15 giải Ba và 30 giải Khuyến khích cho tác giả, nhóm tác giả có bài dự thi xuất sắc.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao giải Nhất cho tác giả, nhóm tác giả.

Vinh dự đối với lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) cả nước có nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia dự thi và đạt giải cao như: Đại úy Nguyễn Phương Viên, Đội trưởng Phòng CSGT, Công an tỉnh Phú Yên đạt giải Nhất; Nhóm “Gia đình” của Đại úy Hoàng Thị Lan Hương, Đội CSGT, Công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đạt giải Nhì; Nhóm “Hoa thép” của Đại úy Lê Thị Thanh Hương, cán bộ Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắc Lắk đạt giải Khuyến khích.

Cuộc thi kết thúc nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, thực sự trở thành một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là một trong những hoạt động tiêu biểu trong chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2020.

 

 

Các Đồng chí lãnh đạo, các đoàn viên thanh niên tại lễ trao giải.

 

Các Đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên thanh niên tại lễ trao giải.

Tiến Mạnh, Lệ Quyên

Các tin khác liên quan