Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Sẵn sàng các phương án bảm bảo TTATGT giao thông đường thủy nội địa khi mực nước sông Hồng dâng cao
Ngày đăng: 24/08/2020
Đó là chỉ đạo của đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông trong chuyến kiểm tra, đôn đốc đối với lực lượng Cảnh sát đường thủy Thủy đoàn I, Cục Cảnh sát giao thông và Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường thủy số 3, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội.

Trước diễn biến phức tạp về mưa lũ trong những ngày qua, sáng ngày 24/8, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đã đến kiểm tra, đôn đốc lực lượng Cảnh sát đường thủy của Thủy đoàn I, Cục Cảnh sát giao thông và Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường thủy số 3, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội. Đi cùng đoàn kiểm tra, đôn đốc còn có Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông.

Đại tá Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông trực tiếp đi kiểm tra, đôn đốc
lực lượng Cảnh sát đường thủy khi mực nước sông Hồng dâng cao.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Thượng tá Phạm Quang Huy, Thủy đoàn Trưởng thủy đoàn I đã báo cáo nhanh những diễn biến phức tạp khi mực nước sông Hồng dâng cao trong những ngày qua và những phương an bảm bảo TTATGT đường thủy nội địa của lực lượng Cảnh sát đường thủy.

Thượng tá Phạm Quang Huy, Thủy đoàn Trưởng thủy đoàn I đang trình bày các phương án bảo đảm an ninh, phòng chống khủng bố khi có lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quốc tế di chuyển qua cầu Nhật Tân.

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đã biểu dương tình thần của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát đường thủy đã có nhiều phương án tốt nhằm hạn chết tốt nhất thiệt hại về người và tài sản khi mực nước sông Hồng dâng cao.

Lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông với lực lượng Cảnh sát đường thủy.

Trước diễn biến phức tạp về mưa lũ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Trung chỉ đạo lực lượng Cảnh sát đường thủy sẵn sàng các phương án bảm bảo TTATGT giao thông đường thủy nội địa khi mực nước sông Hồng còn có nhiều diễn biến phức tạp. Cần tuyên truyền, vận động người dân các huyện và thành phố, nhất là khu vực vùng núi cần tăng cường cao nhất việc phòng tránh lũ quét và sạt lở đất đá. Phòng ngừa ngập úng ở vùng thấp, vũng trũng ven sông; theo dõi sát diễn biến lũ, sẵn sàng di dời người và tài sản khi có lệnh. Nghiêm cấm mọi người không vượt sông, đánh bắt cá, vớt gỗ, củi trôi để đảm bảo an toàn về tính mạng.

BBT

Các tin khác liên quan