Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Khai giảng lớp bồi dưỡng Tin học cho cán bộ cốt cán Cục CSGT
Ngày đăng: 23/06/2020
Ngày 22/6, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã khai giảng lớp bồi dưỡng trình độ tin học cho đội ngũ cán bộ cốt cán thuộc Cục Cảnh sát giao thông.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó cục trưởng Cục CSGT dự và chỉ đạo buổi khai giảng; tham dự lễ khai giảng còn có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Cục CSGT; lãnh đạo các đơn vị phối hợp cùng toàn thể CBCS tham gia lớp học lần này.

Toàn cảnh buổi khai giảng.

Lớp bồi dưỡng kiến thức tin học sẽ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cốt cán của các đơn vị thuộc Cục, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông trong tình hình mới. Trong chương trình học tập lần này, 25 học viên là cán bộ nòng cốt thuộc Cục CSGT sẽ được đào tạo, bồi dưỡng chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản do các giáo viên trường học viện An ninh nhân dân giảng dạy trong 05 ngày (từ ngày 22/6 đến 26/6).

Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo.

Tại buổi khai giảng, đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó cục trưởng Cục CSGT cho biết việc tổ chức các lớp bồi dưỡng như vậy là rất cần thiết, để nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ không chỉ đảm bảo về số lượng mà chất lượng ngày càng được nâng cao hơn để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới và hội nhập quốc tế của đất nước. Đồng chí Phó cục trưởng cũng yêu cầu CBCS tham gia lớp học lần này cần phát huy tinh thần học tập có trách nhiệm, tích cực trao đổi, thảo luận để khóa bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

Các học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo.

Duy Hoàng, ĐT

Các tin khác liên quan