Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT dầm mình trong cái nắng bỏng rát
Ngày đăng: 03/06/2020
Theo bản tin dự báo thời tiết nhiệt độ tại nhiều nơi ở miền Bắc những ngày này ở mức 37 – 38 oC, nhưng trên đường cao tốc nhiệt độ này cao hơn rất nhiều. Lực lượng CSGT vẫn phải bám đường để đảm bảo an toàn giao thông.
Triển khai nhiệm vụ giữa mức nhiệt lên tới trên 40°C.

Có mặt trên tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, chúng tôi mới thấy hết được sự khắc nghiệt của thời tiết trong những ngày hè đổ lửa. Nhiệt độ ngoài trời lên đến 37 - 38°C, thì trên mặt đường hấp thụ nhiệt phải trên 40°C. Nhưng nhiệm vụ bảo đảm TTATGT chưa bao giờ được phép dừng lại.

Nắng nóng như muốn vắt kiệt sức lực của các chiến sĩ CSGT.

Lực lượng CSGT Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 4, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên vẫn bố trí đầy đủ các tổ công tác bám đường, bám tuyến khép kín địa bàn và thời gian, đảm bảo cho hoạt động giao thông được thông suốt, an toàn.

Vẫn thực hiện nhiệm vụ không nề hà nắng nóng.

Trong cái nắng hè  "tột đỉnh" nếu như ở trong thành phố hay trên tuyến quốc lộ còn có bóng mát của nhà cửa, cây cối, thì trên tuyến cao tốc tuyệt nhiên không có gì ở "chảo lửa" này ngoài sức nóng hầm hập trên xuống của mặt trời, hơi nóng bốc lên từ mặt đường, như muốn vắt kiệt sức lực của các chiến sĩ CSGT. Nhưng chúng tôi tuyệt nhiên không thấy biểu hiện gì của họ, ngoài sự nhanh nhẹn quan sát, xử lý các tình huống nghiệp vụ trên đường.

Cùng theo dõi những ghi nhận của chúng tôi:

ĐQ - Đình Hiếu