Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT triển khai các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS năm 2020.
Ngày đăng: 03/06/2020
Chiều 1/6, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương CAND năm 2020.

Đồng chí Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng chủ trì hội nghị, đến dự buổi lễ còn có các đồng chí Phó Cục trưởng và toàn thể cán bộ chiến sỹ Cục CSGT tại Hà Nội và điểm cầu trực tuyến Tp.Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó cục trưởng đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Cục trưởng Cục CSGT về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho hơn 220 CBCS đến niên hạn trong năm 2020 đang công tác trong Cục CSGT.

Toàn cảnh buổi lễ.

Những đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này là sự ghi nhận của Bộ Công an, Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Cục CSGT đối với những đóng góp, nỗ lực và cố gắng phấn đấu vươn lên trong quá trình công tác của mỗi cán bộ chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua.

Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng biểu dương và chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng biểu dương và chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020. Đồng chí chỉ đạo cấp ủy, Lãnh đạo Công an các đơn vị, trong thời gian tới có kế hoạch giúp đỡ CBCS tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CSGT tu dưỡng, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy Cục CSGT, lãnh đạo Bộ Công an; tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong CAND, gắn với cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong tình hình mới.  

Đại tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng Phòng Hướng dẫn tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn giao thông, phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng Phòng Hướng dẫn tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn giao thông thay mặt cho CBCS được thăng cấp bậc hàm lần này xin được lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng úy Cục CSGT, các đồng chí Lãnh đạo Cục CSGT đã giúp đỡ và ủng hộ để có được vinh dự ngày hôm nay. Đối với cuộc đời chính trị của mỗi CBCS CAND những lần được thăng cấp hàm, nâng lương là một lần đánh dấu sự trưởng thành về bản lĩnh chính trị, trình độ nghiệp vụ, năng lực công tác, đồng thời đặt ra trách nhiệm phải không ngừng phấn đấu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành được các nhiệm vụ công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của CBCS trong đơn vị.

Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT gắn cấp hàm Đại tá và Thượng tá cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm năm 2020.
Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục  trưởng Cục CSGT gắn cấp hàm Trung tá cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm năm 2020.
Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục  trưởng Cục CSGT gắn cấp hàm Thiếu tá cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm năm 2020..
Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục  trưởng Cục CSGT gắn cấp hàm Đại úy và Thượng úy cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm năm 2020.
Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục  trưởng Cục CSGT gắn cấp hàm Thượng úy cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm năm 2020.

Duy Hoàng, Minh Hải