Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Phớt lờ biển cấm, ôtô thản nhiên lên cầu Long Biên
Ngày đăng: 18/12/2019
Cầu Long Biên, Hà Nội từ lâu đã cấm ôtô lưu thông, với biển cấm được cắm ở cả hai đầu cầu, nhưng vẫn có lái xe ô tô phớt lờ biển cấm bất chấp, cố tình lái xe vượt qua.

Trong clip dưới đây là một trường hợp mới được ghi nhận vào cuối tuần vừa qua.
Người chia sẻ đoạn clip này cho biết, lái xe biển số 36A 223.57 đã cố tình vượt biển báo cấm, điềm nhiên đi lên cầu Long Biên, hướng từ Long Biên vào trung tâm Hà Nội. 

Ảnh cắt từ clip

Người có nickname “Nguyen Thien Nhan” bình luận “Thứ 1: Những tài xế chạy xe vào đường cấm, chứng tỏ họ là những người bất chấp luật pháp. Thứ 2: Họ là những người có ý thức CỰC KỲ KÉM. Thứ 3: Mức phạt QUÁ NHẸ, cần tăng lên từ 12 triệu đồng đến 20 triệu đồng, thì sẽ có kết quả tốt. Thứ 4: CSGT đã biết rõ có nhũng trường hợp vi phạm như vậy, sao không có người đứng chận phạt ở 2 đầu??? Thứ 5: Người lái xe có camera cũng vi phạm luật”. Đồng quan điểm với bình luận trên, người có nickname “Dao thanh” bình luận “với những lỗi tương tự như vậy thi cần nâng mức phạt tiền gấp nhiều lần và đồng thời kéo dài thời gian giữ bằng lái xe”.

Điểm b khoản 4 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định mức phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng đối với người điều khiển xe đi vào đường cấm. Ngoài ra, lái xe còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 - 3 tháng.

Đức Thuận

Các tin khác liên quan