Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT toàn toàn quốc đồng loạt ra quân đảm bảo TTATGT cuối năm 2019
Ngày đăng: 15/12/2019
Sáng 15-12, theo chỉ đạo của Cục CSGT, lực lượng CSGT toàn quốc đồng loạt tổ chức ra quân đợt cao điểm đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông (TTATGT) dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý cũng như các lễ hội đầu năm 2020.

Trong đợt cao  điểm, lực lượng CSGT toàn quốc tập trung bảo đảm TTATGT; phòng ngừa, làm giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông; ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây  rối trật tự công cộng, đua xe trái phép, phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, lễ hội, vận tải hành khách, hàng hóa của nhân dân trong dịp Tết Dương lịch 2020, tết Nguyên đán Canh Tý và các lễ hội đầu xuân năm 2020.

7h00 sáng ngày 15/12, chúng tôi có mặt tại Ga Hà Nội cùng các chiến sĩ thuộc Phòng Hướng dẫn và bảo đảm TTATGT đường sắt, Cục CSGT. Có mặt tại sân ga, Đại tá Nguyễn Quốc Thắng, Trưởng phòng cho biết đợt cao điểm này lực lượng CSCGT đường sắt tập trung lực lượng phối hợp với chính quyền, Công an các đơn vị địa phương và ngành đường sắt tổ chức kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về TTATGT đường sắt; kiểm tra việc chấp hành  các quy định của pháp luật về bảo đảm TTATGT đường sắt tại các đường ngang phức tạp về ATGT, đường ngang không có cảnh giới, đường ngang mở trái phép, chú trọng phương tiện đường bộ đi qua đường sắt; việc chấp hành các quy định về phòng, chống cháy nổ; việc chấp hành pháp luật về vận chuyển hành khách, hàng hóa. Qua thực tiện công tác có kiến nghị với các cơ quan chức năng các giải pháp phòng ngừa tai nạn giao thông đường sắt tại các đường ngang thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

Địa bàn trong tâm là tuyến đường sắt Thống Nhất và các ga trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và một số ga chính trên tuyến. 

Trong sáng 15/12, lực lượng CSGT đường sắt thuộc Đội TTKS giao thông đường sắt số 1, Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt, Cục CSGT đã trực tiếp thực hiện kiểm tra công tác an toàn chạy tàu như kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy, tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của trưởng tàu, lái tàu, nhân viên trên tàu, nhân viên điều độ chạy tàu...

Kiểm tra nồng độ cồn của nhân viên đường sắt.

 

Và các thiết bị PCCC trên tàu.

8h00 sáng, chúng tôi có mặt tại Đội 1, Phòng CSGT CATP Hà Nội để cùng các chiến sĩ ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT dịp tết 2020 theo mệnh lệnh của Giám đốc Công an Tp và chỉ đạo của Cục CSGT. 

Quán triệt ngắn gọn tinh thần chỉ đạo của Giám đốc Công an TP và Cục CSGT, CBCS CSGT thủ đô nhanh chóng triển khai lực lượng tại các chốt trọng điểm để điều tiết giao thông và xử lý vi phạm.

Đội 1, Phòng CSGT Hà Nội tổ chức ra quân bảo đảm TTAGT

Lấy lý do vì nhà gần và ngày nghỉ nên không đội mũ bảo hiểm, nhưng lực lượng CSGT vẫn bị lập biên bản xử lý.  

Và CSGT Đội 1 cũng không quên xử lý một trường hợp xe ô tô đỗ sai quy định. 

Trong ngày Lễ ra quân Đội 1, Phòng CSGT Hà Nội xử lý nghiêm các hành vi phạm

Sáng 15/12 tại Tp.Hồ Chí Minh, lực lượng CSGT CATP đồng loạt ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm TTATGT, TTXH dịp tết dương lịch 2020, tết Nguyên đán Canh Tý và mùa lễ hội năm 2020.

 

Lực lượng CSGT CATP sẽ tập trung lực lượng tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT. Trong đó chú trọng kiểm soát đối với các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, ma túy và các hành vi vi phạm như chạy quá tốc độ, đi không đúng phần đường, làn đường; tránh, vượt, dừng, đỗ không đúng quy định; chở hàng quá tải, quá khổ, quá số người quy định; đón, trả khách không đúng nơi quy định; không nhường đường cho xe xin vượt; không có GPLX hoặc GPLX không hợp lệ; xe hết niên hạn sử dụng, quá niên hạn kiểm định; không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô là những đối tượng được kiểm soát, xử lý.

Lực lượng CSGT Quận 9, Công an TP. Hồ Chí Minh ra cùng ngày và đã xử lý những hành vi phạm

Tinh thần ra quân bảo đảm TTATGT dịp cuối năm 2019, đầu năm 2020, đảm bảo an toàn cho người dân đi lại đón xuân, vui tết cũng được lực lượng CSGT Công an Tp.Cần Thơ quán triệt đến toàn thể CBCS. Xử lý nghiêm các vi phạm về TTATGT, nhất là vi phạm về nồng độ cồn, nhằm giảm thiểu TNGT là công tác được CSGT Cần Thơ chú trọng trong giai đoạn này. 

Cùng ngày lực lượng CSGT Công an TP. Cần Thơ đồng loạt ra quân

Tại lễ ra quân sáng nay 15/12, lực lượng CSGT Lạng Sơn đã quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm TTATGT dịp cuối năm theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và Cục CSGT. Dịp cuối năm, trên địa bàn cũng là thời điểm sôi động của các hoạt động đi lại, vận tải hàng hóa tại các cửa khẩu và khu vực giáp biên, bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông, thì việc phòng ngừa, phát hiện ngăn chặn hoạt động vận chuyển hàng lậu, pháo nổ... cũng là nhiệm vụ nặng nề đặt ra với lực lượng CSGT Lạng Sơn.  

Lễ ra quân của Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn

 Trong sáng 15/12, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm TTATXH dịp tết dương lịch, tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đối với nhiệm vụ bảo đảm TTATGT, Giám đốc Công an tỉnh đã yêu cầu lực lượng CSGT toàn tỉnh tập trung cao độ lực lượng, phương tiện để TTKS, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, nhất là những hành vi có nguy cơ cao dẫn đến TNGT.

Tuyến QL1A được lực lượng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa tai nạn, nhất là với các phương tiện chở khách, chở hàng ngoại tỉnh qua địa bàn. 

Lễ ra quân của Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa

Tinh thần ra quân thực hiện cao điểm cũng được các Thủy đoàn thuộc Cục CSGT triển khai nghiêm túc. Ngay trong sáng 15/12, Thủy đoàn I và II đã đồng loạt ra quân triển khai các biện pháp công tác bảo đảm TTATGT đường thủy. Theo đó vào thời gian trước tết Nguyên đán Canh Tý 2020, lực lượng Cảnh sát đường thủy tập trung vào các đối tượng kinh doanh hàng hóa, các hoạt động khai thác tài nguyên khoáng sản, hoạt động vận tải hành khách ngang sông, theo tuyến cố định ở các tuyến vận tải trọng điểm nhưng  tuyến sông Hồng, sống Đuống, sông Lam, sông Sài Gòn, sông Tiền, Sông Hậu…. Sau tết Nguyên đán, Cảnh sát đường thủy tập trung vào các đối tượng và địa bàn hoạt động có hoạt động ngang sông, dọc sông, theo tuyến cố định, các hoạt động du lịch, lễ hội, vui chơi, giải trí trên đường thủy nội địa.

Lãnh đạo Thủy đoàn I, Cục CSGT quán triệt tinh thần thực hiện cao điểm đến CBCS.

 

Thủy đoàn I, Thủy Đoàn II thuộc Cuc CSGT đồng loạt ra quân xử lý, ngăn chặn các hành vi vi phạm về TTATGT trên đường thủy nội địa

Trong ngày ra quân lực lượng Cảnh sát đường thủy đã xử lý nhiều hành vi vi phạm liên quan đến TTATGT đường thủy

Lực lượng CSGT trên các lĩnh vực đường sắt, đường bộ, đường thủy nội địa chủ động nắm chắc tình hình, thực hiện đấu tranh, phòng ngừa hiệu quả các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyên giao thông.

Có phương án phòng ngừa, phân luồng, điều tiết giao thông, không để ùn tắc giao thông kéo dài đặc biệt là cac thành phố lớn. Đợt cao điểm được thực hiện từ ngày 15/12 đến hết ngày 14/02/2020.

Nhóm PV