Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Tạm giữ chiếc xe làm văng 3 học sinh tiểu học xuống đường
Ngày đăng: 27/11/2019
Vào ngày 27/11, đoạn clip xe đưa đón học sinh biển số: 51B - 079.23 vào cua gấp ở Biên Hòa, Đồng Nai làm rơi các bé xuống đường khiến không ít người lo lắng.

Theo đoạn clip trên, 3 cháu bé bị văng khỏi xe, rớt xuống đường khi xe đang di chuyển. Hiện, chiếc xe trên, đang bị Công an Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Qua xác minh, Công an Tp.Biên Hòa cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 10h20 ngày 26/11/2019. Vào thời gian trên, xe ô tô biển số 51B - 079.23 do lái xe Trần Thúc Định (sinh năm 1985, trú tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) chở 15 cháu học sinh lớp 1 Trường tiểu học Phan Bội Châu thuộc P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Khi ô tô đi đến đoạn đường thuộc tổ 2, KP2A, P. Long Bình, do chạy nhanh, ôm cua, nên cánh cửa sau của ô tô bật ra làm 03 cháu trên xe bị rơi ra ngoài.

Các em học sinh bị rơi khỏi xe thuộc lớp 1/6 Trường Tiểu học Phan Bội Châu. May mắn là các cháu chỉ bị trầy xước ngoài da, không bị thương tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Công an TP Biên Hòa đã mời lái xe Trần Thúc Định đến làm việc. Qua làm việc, lái xe Định cho biết, xe ô tô trên được anh mua của một người tại TP Hồ Chí Minh nhưng chưa sang tên. Lái xe Định cũng cho biết, anh đã ký hợp đồng đưa đón học sinh với cô giáo Trương Thị Loan (giáo viên chủ nhiệm của các cháu học sinh trên) từ tháng 9/2019 đến nay.

Qua kiểm tra, cơ quan Công an Biên Hòa cho biết lái xe Định có giấy phép lái xe hạng D. Chiếc xe trên có niên hạn kiểm định đến ngày 15/02/2020, niên hạn sử dụng của xe đến năm 2024. Xe có dán phù hiệu xe chạy hợp đồng đến tháng 10/2019, lái xe Định đã xuất trình phù hiệu chạy xe hợp đồng mới nhưng chưa dán.

Lái xe Định đã tháo ghế nguyên bản, lắp ghế nhựa để chở học sinh. Cửa sau xe bị hỏng chốt khóa trong, có khóa cửa bằng chốt ngoài nhưng lái xe quên không khóa.

Hiện cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ xe ô tô trên và phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý theo quy định.

Minh Hải - Văn Toàn

Clip xe đánh rơi các cháu học sinh: