Trang chủ
   

Giữa đêm CSGT dùng xe chuyên dụng kịp thời chở người bị đau tim đi cấp cứu

2024-08-23 15:28:00

Tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đang làm việc trong đêm thì có tài xế xe khách chạy vào nhờ đưa 1 hành khách bị đau tim đột ngột đi cấp cứu. CSGT đã dùng xe chuyên dụng đưa bệnh nhân đến viện kịp thời.

Hồi 1h30 ngày 23/8, Tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đang làm nhiệm vụ tại Km 1933 đường Hồ Chí Minh, thuộc thôn 10, xã Quảng Tín, huyện Đăk R' Lấp, Đăk Nông, thì có 1 người đàn ông nhờ giúp đỡ.

CSGT cùng lái xe dìu chị Duyên lên xe chuyên dụng đi cấp cứu.

Người đàn ông là anh Phạm Đình Tiên Nhân, SN 1982, thường trú ở phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, là người điều khiển xe ô tô khách Chí Tâm, BKS 47B - 008.09 đi từ Đắk Lắk đến TP Hồ Chí Minh. Khi đến địa điểm tổ CSGT Đắk Nông làm việc, anh Nhân vào xin trợ giúp chở một hành khách đi trên xe bị lên cơn đau tim đột ngột. 

Chị Duyên được đưa đến bệnh viện kịp thời nên qua cơn nguy kịch.

Thấy tình trạng nữ hành khách nguy hiểm, tổ công tác đã bố trí cán bộ cùng xe chuyên dụng của CSGT, bật đèn tín hiệu ưu tiên, nhanh chóng đưa người bệnh đến Trung tâm y tế huyện Đăk R’Lấp, Đắk Nông cấp cứu.

Nhờ được cấp cứu kịp thời, bước đầu, người bệnh đã qua cơn nguy kịch và cho biết tên là Võ Yến Duyên, SN 1994, thường trú ở xã Cư Pơng, Krông Buk, Đắk Lắk.

Đáng quý lắm những hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT!

Văn Phú

Đăng ký, khai báo xe