Trang chủ
   

CSGT Thanh Hoá thu dọn đất đá rơi vãi trên đường do mưa lớn

2024-06-07 11:17:25

Do ảnh hưởng của mưa lớn cục bộ kéo dài, tại tuyến Tỉnh lộ 520 nối Quốc lộ 45, thuộc địa bàn khu phố Đồi Rẻ, thị trấn Bến Sung huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá bị nước cuốn trôi theo đất, cát, đá tràn xuống mặt đường, gây mất an toàn giao thông. Phát hiện sự việc trên Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Như Thanh (tỉnh Thanh Hoá) đã nhanh chóng có mặt kịp thời dọn dẹp, giúp người dân và các phương tiện lưu thông an toàn.

Hồi 07h30’ ngày 06/6, trong quá trình tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Như Thanh đã phát hiện trên tuyến Tỉnh lộ 520 nối Quốc lộ 45, thuộc địa bàn khu phố Đồi Rẻ, thị trấn Bến Sung có một lượng lớn lượng lớn đất, cát, sỏi từ trên các sườn đồi và tại nhà các hộ dân xung quanh khu vực do mưa lớn nên đã trôi ra đường, gây mất an toàn giao thông.

Cảnh sát giao thông thu dọn đất đá rơi vãi trên đường do mưa lớn

Tổ công tác đã nhanh chóng thông báo cho các phương tiện tham gia giao thông biết để giảm tốc độ, chú ý an toàn, sử dụng chổi, cuốc, xẻng cùng với người dân dọn dẹp và quét sạch mặt đường. Đến 08h30’ cùng ngày, mặt đường được quét dọn xong, đảm bảo cho các phương tiện tham gia giao thông an toàn. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của chiến sỹ cảnh sát giao thông trong mắt người dân.

Vân Anh

Đăng ký, khai báo xe