Trang chủ
   

Cảm ơn lực lượng CSGT vì đã tìm được người thân

2024-05-13 14:30:31

Đó là nội dung mà anh Cao Đức Hùng, ở phường Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đề cập khi lực lượng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đã tìm thấy bố của anh đi lạc, đưa về với gia đình.

Khoảng 22h00 ngày 11/5 tại km 21+600, QL1, tổ CSGT thuộc đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT, CAT Lạng Sơn đang làm nhiệm vụ từ km 1+700 - 36+100, QL1 phát hiện 01 người đàn ông khoảng 80 tuổi nằm giữa đường.

Tổ công tác đã hỏi tên, tuổi, địa chỉ nhưng người đàn ông có biểu hiện ko tỉnh táo, bị lẫn. Tổ công tác đã phối hợp với CAX Yên Trạch, huyện Cao Lộc đăng lên các hội nhóm tìm thông tin người nhà của người đàn ông, nhưng ko có kết quả.

Sau đó, tổ công tác tiếp tục đưa người đàn ông trên về trụ sở Phòng CSGT để khai thác thông tin, trong khoảng thời gian trên đã bố trí chỗ ngủ, thức ăn nước uống cho ông.
Khoảng 8h00 ngày 12/5, Phòng CSGT đã đưa người đàn ông trên đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn để bàn giao, chăm sóc và tiếp tục tìm người thân để bàn giao người. Đến khoảng 10h30 cùng ngày đã tìm được người thân của ông.

CSGT cùng cán bộ Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn nắm thông tin từ người đi lạc.

Qua khai thác người đàn ông tên là Cao Văn Long, sinh năm: 1940, địa chỉ: 51 đường Tông Đản, p. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Ông Long bị lẫn, suy giảm trí nhớ do tuổi già.

Đưa ông Cao Văn Long về với gia đình.

Tổ CSGT cùng Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh đã lập biên bản bàn giao đưa ông Long về gia đình. Gia đình nhà ông Long đã cảm ơn lực lượng CSGT đã nhiệt tình giúp đỡ để tìm được người nhà.

Tuyết Nhung

Đăng ký, khai báo xe