Trang chủ
   

CSGT Kon Tum với chương trình “Xuân yêu thương” 2024

2024-02-06 10:42:19

Chương trình “Xuân yêu thương” do Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức đã trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ mồ côi, gia đình chính sách…trên các tuyến giao thông mà đơn vị quản lý.

Nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên gắn bó, giúp đỡ, chia sẻ với nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông trong quần chúng nhân dân, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” để trao tặng những phần quà Tết đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của tuổi trẻ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum với nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần đem yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn, mang hơi ấm mùa xuân đến với cộng đồng.

Kon Tum: Chương trình “Xuân yêu thương” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trong hoạt động này, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức gói và trao tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tât, trẻ mồ côi, gia đình chính sách…trên các tuyến giao thông mà đơn vị quản lý. Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình được huy động đóng góp từ Đoàn viên thanh niên của đơn vị.

Hạnh Xuân

Đăng ký, khai báo xe