Trang chủ
   

Người nhà nạn nhân cảm kích trước tấm lòng của cán bộ chiến sĩ Đội CSGT

2023-06-02 12:37:24

Hành động quyên góp giúp đỡ nạn nhân khó khăn tử vong do TNGT của cán bộ chiến sĩ Đội CSGT Phú Lâm (Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP Hồ Chí Minh) khiến người dân cảm kích, tin yêu lực lượng CAND…

Câu chuyện xảy ra cách đây khoảng 10 ngày nhưng nhiều người dân, gia đình của chị T.T.T.N (quê Bạc Liêu, ở trọ Bình Tân) vẫn không quên được hình ảnh những người cán bộ chiến sĩ áo vàng đến tận đám tang trao số tiền hơn 18 triệu đồng mà cán bộ chiến sĩ Đội CSGT Phú Lâm đã quyên góp ủng hộ khi biết hoàn cảnh khó khăn của chị N.

Cán bộ chiến sĩ Đội CSGT Phú Lâm trao số tiền quyên góp cho người thân nạn nhân T.

Trước đó, một vụ TNGT xảy ra tại trước số nhà 3A/9, đường Trần Văn Giàu, ấp 3, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh khiến chị N. tử vong tại chỗ. Qua khám nghiệm hiện trường, tiếp xúc với gia đình, Đội CSGT Phú Lâm biết chị N. cùng chồng và 2 con từ Bạc Liêu lên TP Hồ Chí Minh làm công nhân, sống trọ tại một căn phòng ở Bình Tân.

Thời điểm chị N gặp nạn, gia đình đang trong hoàn cảnh khó khăn, 2 đứa trẻ bơ vơ mất mẹ. Nhận thấy nạn nhân quá khó khăn, việc ma chay cũng không biết phải dựa vào nguồn tiền nào, Ban chỉ huy Đội CSGT Phú Lâm đã kêu gọi cán bộ chiến sĩ tham gia quyên góp giúp đỡ gia đình chị N. Chỉ trong thời gian ngắn phát động, cán bộ chiến sĩ đã quyên góp được 18,2 triệu đồng.

Hành động của cán bộ chiến sĩ Đội CSGT Phú Lâm khiến nhiều người chứng kiến cảm kích, tạo sự tin yêu trong lòng người dân. Theo một cán bộ Đội CSGT Phú Lâm, trong thời gian qua, CBCS của Đội CSGT Phú Lâm đã và đang thực hiện nhiều chương trình hành động thiệt thực vừa gắn với công tác nghiệp vụ và xã hội từ thiện, góp phần xây dựng hình ảnh người CSGT đẹp trong lòng người dân.

Hà Thu

Đăng ký, khai báo xe