Trang chủ
   

CSGT cứu sống cháu bé ngã xuống sông Ka Long

2023-06-01 14:59:31

Ngày 30/5, thông tin từ Đội CSGT-TT Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đơn vị vừa cứu giúp cháu bé 7 tuổi đi lạc, bị rơi xuống sông Ka Long và bàn giao cho người thân chăm sóc.

Trước đó, khoảng 19h30 tối 29/5, nhận được tin báo về việc có cháu bé bị lạc tại khu vực bờ sông Ka Long, chỉ huy Đội CSGT-TT Công an TP Móng Cái đã điều động lực lượng đến hỗ trợ.

Tuy nhiên, khi lực lượng Công an đến khu vực trên thì cháu bé đã bị rơi xuống sông và đang cố gắng bám vào mép bờ. Ngay lập tức, các chiến sĩ đã tiếp cận, cứu cháu bé và đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Tiếp đó, CBCS Đội CSGT-TT Công an TP Móng Cái đã chăm sóc cháu bé, giúp cháu ổn định tinh thần, đồng thời xác minh, tìm người thân.

Cháu Nguyễn Quang Hiếu (ngồi giữa) được bàn giao cho người thân chăm sóc.

Qua xác minh, lực lượng Công an xác định cháu bé là Nguyễn Quang Hiếu (SN2016), mẹ là Nguyễn Thị Nga (quê tỉnh Tuyên Quang) đến làm việc ở TP Móng Cái.

Chị Nga mới đón cháu Hiếu ra Móng Cái chơi được mấy ngày. Tối 29/5, chị cho con ra công viên chơi, khi chị đi vệ sinh thì cháu bị lạc.

Trưa 30/5, chị Nga nhận được thông tin đã đến đón con, đồng thời bảy tỏ sự xúc động, cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, nhân văn của Đội CSGT-TT Công an TP Móng Cái.

Hà Thu

Đăng ký, khai báo xe