Trang chủ
   

Việc làm ý nghĩa của CSGT Nghệ An giúp dân trên đường về quê nghỉ lễ 30/4-1/5

2023-04-30 18:23:36

Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ được giao, lực lượng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CSGT qua việc phát nước suối và khăn lạnh, bánh mì ngọt cho người dân..

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Ban giám đốc và Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An trong việc tăng cường công tác tuần tra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông ( TTATGT) trên các tuyến địa bàn trong dịp lễ, Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức chương trình phát nước suối, khăn lạnh và bánh ngọt miễn phí cho người dân tham gia giao thông về quê nghỉ lễ.

Đội CSGT số 3 đã phát hơn 2000 chai nước suối và khăn lạnh, bánh mì ngọt cho người dân lưu thông trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh.

Việc phát nước suối và khăn lạnh, bánh ngọt một phần hỗ trợ người dân xa quê về nghỉ lễ phải chạy xe máy với chặng đường dài, trong thời tiết nắng nóng.

Ngoài ra lực lượng làm nhiệm vụ nhắc nhở tuyên truyền cho người dân chấp hành các quy định về ATGT, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho chính mình và người khác. Đồng thời cũng tuyên truyền và phát gần 200 tờ rơi với khẩu hiệu " đã uống rượu bia không lái xe" cho người dân tham gia giao thông.

Lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CSGT với những hình ảnh ý nghĩa, thiết thực giúp dân

Việc làm ý nghĩa của CSGT Nghệ An đã lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CSGT, đúng theo phương châm Đâu dân cần Cảnh sát giao thông đâu dân khó  Cảnh sát giao thông”.

Nguyễn Tuân

Đăng ký, khai báo xe