Trang chủ
   

CSGT Bạc Liêu giúp đỡ người dân di chuyển về quê dịp Lễ 30/4-1/5

2023-04-30 18:26:09

Hình ảnh CSGT Bạc Liêu phát khăn lạnh, nước suối, bánh, sữa cho người dân ngày đầu nghỉ Lễ 30/4-1/5 đã lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND nói chung và CSGT nói riêng...

Theo đó vào ngày 28, 29/4, trên 02 tuyến Quốc lộ 1A và tuyến Quốc lộ Quản lộ - Phụng Hiệp, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức hỗ trợ người dân từ các tỉnh, thành phố khác về quê nghỉ dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5.

Các phần quà hỗ trợ gồm các nước suối, khăn lạnh, bánh, sữa cho hơn 2000 lượt người tham gia giao thông. Tổng các phần quà trao tặng trị giá là 25.000.000 đồng.

Qua đó, người tham gia giao thông phấn khởi, vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ của lực lượng CSGT, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu.

"Mỗi dịp nghỉ lễ phải di chuyển cả chặng đường dài bằng xe mô tô từ TP Hồ Chí Minh về quê nên rất mệt mỏi, nhưng khi nhìn thấy lực lượng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu với những phần quà thiết thực là những chai nước, những khăn lạnh, cái bánh thì những mệt mỏi đó đã được xua tan hết, CSGT Bạc Liêu thật tuyệt vời, xin cảm ơn",  người dân được CSGT Bạc Liêu phát nước uống chia sẻ.

Lan tỏa hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT với những hình ảnh thiết thực hỗ trợ người tham gia giao thông

 Thời gian tới, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu tiếp tục hỗ trợ người dân trở lại các tỉnh, thành phố làm việc, công tác sau dịp nghỉ Lễ.

Thành Luân - Nguyễn Tuân

Đăng ký, khai báo xe