Trang chủ
   

CSGT Đồng Nai tặng mũ bảo hiểm, phát nước suối, khăn lạnh cho người dân

2023-01-26 11:25:32

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức phát nước uống, khăn lạnh miễn phí cho người dân đi xe máy trở lại sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán.

Ngày 25-1 (tức Mồng 4 tết), trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn Đồng Nai, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức phát nước uống, khăn lạnh miễn phí và mũ bảo hiểm cho người dân đi xe máy trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Lưu lượng phương tiện qua Đồng Nai tăng cao trong ngày 4 Tết Quý Mão 2023.

Ngoài phát tặng nước suối, khăn lạnh, lực lượng CSGT còn tuyên truyền người dân khi điều khiển phương tiện lưu thông trên đường cần nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về giao thông đường bộ. Đặc biệt không điều khiển phương tiện khi đã uống rượu, bia.

Thượng tá Trần Trọng Thủy, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, việc phát nước suối, khăn lạnh để “tiếp sức” người dân trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán.

“Thực hiện kế hoạch đảm bảo trật tự ATGT trong dịp Tết Nguyên đán, lực lượng CSGT tăng cường trên tuyến đường để phòng ngừa tai nạn, ùn tắc giao thông và xử lý các vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông như cồn, tốc độ, ma túy, phương tiện quá khổ quá tải”, Thượng tá Thủy nói thêm...

CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phát nước hỗ trợ người dân....
...và phát mũ bảo hiểm cho người dân

Được biết, trước Tết, đơn vị đã phát miễn phí hơn 50.000 chai nước suối, khăn lạnh và hơn 300 nón bảo hiểm cho người dân về quê đón Tết.

Nguyễn Tuân

Đăng ký, khai báo xe