Trang chủ
   

CSGT Đắk Nông đấu tranh có hiệu quả với tội phạm và vi phạm pháp luật trên tuyến giao thông

2022-12-12 20:42:35

Không chỉ là lực lượng nòng cốt trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, thời gian qua, thông qua công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Nông đã có những đóng góp quan trọng trong việc đấu tranh, phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm và vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông, thu giữ nhiều tài sản có giá trị trả lại cho người bị mất. Việc làm của các anh đã tạo được dấu ấn khá đậm nét cho ngành, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho Nhân dân.

Nổi bật là Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông, sau hơn 2 tuần đầu thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và các lễ hội đầu xuân, cùng với việc làm tốt công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ số 2 đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ, xử lý 5 vụ việc vi phạm pháp luật trên tuyến giao thông gồm 1 vụ trộm cắp tài sản, 1 vụ vận chuyển hàng hóa không hóa đơn chứng từ, 1 vụ sử dung giấy phép lái xe giả...., thu giữ nhiều tang vật liên quan, bàn giao các đơn vị chức năng xử lý theo thẩm quyền, góp phần bảo đảm ANTT tại địa phương.

CSGT Đắk Nông bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

Đơn cử, vào chiều ngày 21/11/2022, trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 14 đoạn qua xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đã phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng có 8 tiền án, thực hiện 1 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Đắk R’lấp, bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp để điều tra theo thẩm quyền.

Lá thư cảm ơn của anh Nguyễn Hữu Hòa

Việc làm của lực lượng CSGT Công an Đắk Nông đã được các cấp, các ngành, người dân trong và ngoài tỉnh ghi nhận, biểu dương, khen thưởng và gửi nhiều lá thư cảm ơn bày tỏ lòng cảm phục trước tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng CSGT Công an tỉnh trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và đấu tranh với tội phạm. Trong thư ông Nguyễn Hữu Hòa, trú tại xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp chia sẻ “Với sự hỗ trợ nhiệt tình của lực lượng CSGT đã giúp gia đình tôi tìm lại được chiếc điện thoại di động đã bị kẻ gian lấy trộm. Đồng thời bắt giữ đối tượng phạm tội đưa ra xử lý nghiêm trước pháp luật. Gia đình tôi rất cảm ơn lực lượng CSGT đã không quản ngại khó khăn, vất vả để bảo vệ sự bình yên cho Nhân dân....”.

                                                      Minh Khuê

Đăng ký, khai báo xe