Trang chủ
   

Hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau “trận mưa lịch sử”

2022-11-05 09:18:06

Cán bộ, chiến sỹ thuộc Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) hỗ trỡ các đơn vị đang làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả sau trận “trận mưa lịch sử” xảy ra tại Đà Nẵng xảy ra trong tháng 10 vừa qua.

Trao tặng nhiều phần quà cho CBCS đang làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả tại nghĩa trang Hòa Sơn.

Trong trận mưa lịch sử chiều 14/10 vừa qua, rất nhiều cơ sở hạ tầng và tài sản của  người dân tại thành phố Đà Nẵng bị thiệt hại hết sức nặng nề, đặc biệt tại khu vực nghĩa trang Hòa Sơn nơi đã xảy ra lũ quét, sạt lở nghiêm trọng hàng trăm ngôi mộ của người dân thành phố Đà Nẵng tại đây đã bị xoá sổ, vùi lấp trong lớp đất đá. Hiện nay hơn 800 cán bộ chiến sĩ Sư đoàn 315, Quân khu 5, các đơn vị thường trực Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng đã và đang chung tay khắc phục hậu quả do trận lũ quét gây ra.

Nhằm động viên lực lượng quân đội đang thực hiện nhiệm vụ tại nghĩa trang Hòa Sơn, chiều ngày 03/11 CBCS Thủy đoàn 1 thuộc Cục CSGT tại miền Trung do Thượng tá Trần Thăng Quyết, Phó thủy đoàn trưởng phụ trách kết hợp với Hội Phụ nữ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị của Công an thành phố Đà Nẵng đã đến tại hiện trường trao tặng 900 chai nước suối, 800 ổ bánh mỳ và 300 bao tay lao động bảo hộ, tổng giá trị quà tặng hơn 15 triệu đồng cho lực lượng đang làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả tại đây.

Thăm hỏi CBCS làm nhiệm vụ tại nghĩa trang Hòa Sơn.

Đây là những suất quà do hai đơn vị kêu gọi từ các mạnh thường quân để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các chiến sỹ đang dốc sức dọn dẹp để tạo lại cảnh quan cho khu vực nghĩa trang thành phố cũng như giúp đỡ người dân sớm ổn định lại nơi thờ cúng cho người thân của mình. Đồng thời cũng tạo sự gắn bó đoàn kết, hỗ trợ nhau giữa các lực lượng vũ trang trên địa bàn miền Trung.

LQ, Hải Hoàng

Đăng ký, khai báo xe