Trang chủ
   

Đa dạng hóa công tác tuyên truyền đối với nhân viên giao hàng công nghệ

2022-10-18 16:00:44

Sáng ngày 18/10, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ và cho ký cam kết đối với người điều khiển phương tiện giao hàng công nghệ.

Tại buổi tuyên truyền Trung tá Phạm Hồng Hải, Phó trưởng Phòng CSGT đã tuyên truyền trực tiếp đến tài xế giao hàng công nghệ Ahamove về tình hình TTATGT trên địa bàn TP Đà Nẵng, các vụ TNGT liên quan đến xe giao hàng công nghệ và các kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Trung tá Phạm Hồng Hải, Phó trưởng Phòng CSGT đã tuyên truyền trực tiếp đến tài xế giao hàng công nghệ Ahamove .

Cùng với sự phát triển của ứng dụng gọi xe, số lượng tài xế xe công nghệ ngày càng tăng, đặc biệt là tài xế giao hàng công nghệ. Trong thời gian vừa qua, nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn thành phố Đà Nẵng liên quan đến các tài xế công nghệ đã dấy lên hồi chuông cảnh báo đối với loại hình này.

Lái xe công nghệ tại buổi tuyên truyền.

Sau buổi tuyên truyền, Phòng CSGT đã tổ chức ký cam kết chấp hành Luật giao thông đường bộ cho tài xế giao hàng công nghệ Ahmove và dán Sticker tuyên truyền trên mũ bảo hiểm của tài xế.

Hướng dẫn sử dụng mũ bảo hiểm.

Trong thời gian tới, Phòng CSGT sẽ tiếp tục tuyên truyền TTATGT hướng đến các đối tượng: tài xế xe container, xe ben, công nhân, học sinh, … để nâng cao nhận thức và dần tiến đến thay đổi hành vi, xây dựng thói quen, văn hóa chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông của mọi người.

Ngọc Truyền - Đăng Quang

Đăng ký, khai báo xe