Trang chủ
   

Làm rõ nam thanh niên dùng chân chống “đá tóe lửa” trong hầm chui cầu Trần Thị Lý

2022-10-11 23:21:14

Đội Cảnh sát giao thông trật tự (CSGT TT) Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng vừa xác minh xử lý nam thanh niêm điều khiển xe mô tô dùng chân chống “đá tóe lửa” trong hầm chui cầu Trần Thị Lý.

Theo đó, ngày 02/10 trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một số nam thanh niên chạy trong hầm chui cầu Trần Thị Lý thành phố Đà Nẵng có hành vi dùng chân chống “đá lửa” xuống mặt đường gây bức xúc dư luận. Khi nhận được thông tin phản ánh trên Đội CSGT TT Công an quận Hải Châu đã xác minh và làm rõ một đối tượng trong nhóm thanh niên trên.

Các nam thanh niên điều khiển xe "đá tóe lửa" trên đường.

Ngày 07/10, Đội CSGT -TT Công an quận Hải Châu đã mời người có liên quan đến xe mô tô biển số 43C2-083.xx trong đoạn clip trên đến trụ sở đơn vị để làm việc. Tại đây lực lượng CSGT đã xác minh lái xe là Đỗ Danh Công T (sinh năm 2007, trú tại phường Hòa Cường Bắc, TP Đà Nẵng).

Đỗ Danh Công T khai nhận ngày 2/10 đã cùng một số thanh niên không rõ tên tuổi điều khiển xe mô tô không rõ biển số chạy vòng quanh thành phố Đà Nẵng và khi đến hầm chui cầu Trần Thị Lý thì đã dùng chân chống để đánh lửa xuống mặt đường.

Lái xe T tại cơ quan Công an.

Với vi phạm trên lái xe T đã bị lực lượng CSGT lập biên bản hành chính với hành vi: sử dụng chân chống quyệt xuống đường khi xe đang chạy; không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển; điều khiển xe là người đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Hiện Đội CSGT TT Công an quận Hải Châu đang tiếp tục xác minh, làm rõ các phương tiện và người có liên quan trong clip để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

LQ, Thanh Tuấn

Đăng ký, khai báo xe